Ưu, nhược điểm của Cavs có khả năng rời khỏi Cedi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa trước, Cedi Osman có màn trình diễn thấp nhất trong sự nghiệp, ngoài mùa giải tân binh. Anh ấy đăng số phút thấp nhất của mình mỗi trận là 20,1 phút một đêm, và anh ấy ghi trung bình 8,7 điểm và 1,5 đường kiến ​​​​tạo, đồng thời chỉ đá chính hai trong số 77 trận của mình. Vâng, Osman có thể chưa phải là một cầu thủ tầm cỡ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy vẫn kém hiệu quả.

Osman dường như là một người hâm mộ yêu thích ở Cleveland, mọi người đều yêu thích tính cách, sự hối hả và quan trọng nhất là mái tóc tuyệt vời của anh ấy. Anh ấy 28 và sẽ không 29 cho đến năm sau, vì vậy anh ấy vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao cho đến nay.

Hợp đồng của Osman được đảm bảo vào ngày 29 tháng 6, vì vậy Cavs vẫn còn thời gian để trả tự do cho anh ấy và không phải trả cho Osman bất cứ khoản nào cho mùa giải 2023-24. Osman dự kiến ​​sẽ kiếm được 6,7 triệu đô la trong mùa giải tới, vì vậy nếu Cavs từ bỏ anh ta, họ sẽ tiết kiệm được số tiền đó.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Cavs có nên từ bỏ Cedi Osman? Đó là một câu hỏi hợp lệ và có những lý lẽ tốt cho cả hai bên. Anh ấy hiện là Cavalier có thâm niên lâu nhất trong danh sách, nhưng nếu anh ấy vắng mặt, thì điều đó có nghĩa là Darius Garland sẽ là người chơi Cavs có thâm niên lâu nhất. Thành thật mà nói, chỉ vì Osman đã gắn bó với Cavaliers lâu nhất không có nghĩa là điều đó sẽ ngăn Koby Altman để anh ấy ra đi, nhưng đó là điều đáng nói.

Ngoài ra, mặc dù Osman không chơi nhiều phút, nhưng anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi thấy đồng đội của mình thành công, điều này chắc chắn đã góp phần giữ anh ấy đến thời điểm này.

Cùng với đó, và không cần phải quảng cáo thêm, đây là những ưu và nhược điểm của Cleveland có khả năng chuyển từ Osman.

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp.

Kế tiếp: Lợi ích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *