Tỷ lệ cược NBA Finals của Celtics tăng vọt sau giao dịch Jrue Holiday

Boston Celtics đã gây được tiếng vang lớn vào Chủ nhật, được cho là đã đồng ý thỏa thuận với Portland Trail Blazers cho người bảo vệ All-Star Jrue Holiday.

Holiday, người đã được Milwaukee Bucks giao cho Portland trong thương vụ Damian Lillard, còn một năm trong hợp đồng và sau đó là lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25.

Boston chia tay ông lớn Robert Williams III, người bảo vệ Malcolm Brogdon, và hai người được chọn trong giao dịch Ngày lễ. Đó là một động thái cần thiết, đặc biệt là vì nhóm có thể đã làm hỏng mối quan hệ với Brogdon bằng cách treo cổ anh ta trong các cuộc đàm phán thương mại trong mùa giải này.

Động thái này đã thay đổi đáng kể cục diện của hợp đồng tương lai NBA. Các nhà đặt cược hiện đã đưa Boston vượt lên dẫn trước Denver Nuggets để có trận hòa đầu tiên trong một trận Chung kết NBA có thể diễn ra. Chỉ có Milwaukee Bucks mới có cơ hội ngang bằng với Boston mùa này.

Cơ hội mới nhất để vô địch NBA Finals

Boston hiện được +400 để giành chức vô địch NBA Finals, đánh dấu mùa giải thứ hai liên tiếp mà đội được yêu thích giành được danh hiệu.

Celtics được đánh giá là đội được yêu thích ở mùa giải trước, nhưng họ đã để thua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat.

Nếu bạn đang cân nhắc đặt cược vào Boston để giành chức vô địch NBA Finals, DraftKings Sportsbook có rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng mới. Nếu bạn đăng ký bằng liên kết bên dưới và đặt cược 5 đô la, bạn sẽ đủ điều kiện nhận 200 đô la tiền thưởng và 150 đô la khi đặt cược miễn phí.

Kỳ nghỉ của Jrue phù hợp với nhu cầu lớn của Boston

Portland đang tìm cách huy động vốn dự thảo trong tương lai bằng cách thay đổi lộ trình của Holiday, và Celtics có thể thay thế nhu cầu phòng thủ của họ ở vị trí canh gác.

Sau khi giao dịch với Marcus Smart trong thương vụ đưa Kristaps Porzingis đến Boston, Celtics cần một người bảo vệ điểm mà họ có thể dựa vào trong suốt mùa giải. Với chấn thương của Brogdon, thật khó để xếp anh ấy vào hạng đó.

Kỳ nghỉ sẽ đến và ngay lập tức cải thiện đội hình ở cả hai đầu ở vị trí bảo vệ điểm.

Celtics lẽ ra phải có một trong những đội hình xuất phát tốt hơn trong môn bóng rổ với Jayson Tatum, Jaylen Brown, Porzingis, Holiday, và có thể cả Derrick White hoặc Al Horford.

Những người đặt cược rõ ràng nghĩ rằng Boston và Milwaukee ở cùng đẳng cấp, điều này rất lớn đối với Boston do bước nhảy vọt mà Milwaukee đã thực hiện sau khi giao dịch với Lillard.

Giờ đây, Holiday và Celtics có thể cho Milwaukee thấy lý do tại sao họ lại đi sai lầm khi giao dịch với người bảo vệ All-Star trong mùa giải này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *