Ty Jerome có thể sẵn sàng cho một cơ hội sớm

Khi được báo cáo vào chiều thứ Bảy từ Adrian Wojnarowski của ESPN rằng Cleveland Cavaliers đã ký hợp đồng với Ty Jerome cho hợp đồng hai năm, 5 triệu đô la, gần như không có nhiều tiếng vang như các nước đi khác của Cavs. Việc Cleveland mua lại Max Strus thông qua ký kết và giao dịch và ký kết với Georges Niang là hai động thái quan trọng đối với Cleveland cho đến nay trong mùa giải này và họ đã thu hút được nhiều phản ứng.

Tuy nhiên, đối với việc mua Jerome, đó có thể sẽ là điều mà Cavaliers coi là một bước đi thông minh. Người ta có thể chỉ ra Golden State Warriors không có kế hoạch đáp ứng lời đề nghị của Clevelandtheo một báo cáo từ Anthony Slater của thể thaosau khi Golden State đưa cho Jerome một đề nghị đủ điều kiện tối thiểu vào tuần trước để biến anh ta trở thành đại lý tự do bị hạn chế, đó là một điều đáng lo ngại.

Điều đó nói rằng, đây có thể là một bản hợp đồng có giá trị tốt cho Cleveland và người ta không nên đọc quá nhiều về quyết định của Golden State ở đó sau thương vụ mua lại Chris Paul của họ.

Jerome là một cầu thủ có thể chơi luân phiên ở phút 1 và 2 trong khoảng thời gian dài, và mặc dù anh ấy không phải là một người bảo vệ quan điểm truyền thống, nhưng anh ấy chắc chắn có thể chơi ở đó, thậm chí vào đầu mùa giải tới.

Cho dù anh ấy có làm hay không, sẽ hợp lý nếu Cleveland ký hợp đồng với nhiều mối đe dọa tấn công hơn Raul Neto cho một lựa chọn bảo vệ hàng đầu khác trong mùa giải này, do Ricky Rubio gặp khó khăn ở mùa giải trước sau chấn thương ACL của anh ấy.

Với việc Jerome tấn công khả thi hơn Neto, đó có thể là một điểm bán hàng cho anh ấy trong những phút đầu tiên, ngay cả khi Rubio cũng có khả năng bị loại. Ngoài ra, Jerome có một hàng thủ chắc chắn theo đúng nghĩa của anh ấy, và cùng với đó, việc xuất hiện sớm có thể có lợi cho anh ấy.

Jerome có thể sẵn sàng cho một cơ hội đầu mùa giải với Cavs.

Khi có cơ hội, Jerome đã cho thấy anh ấy có thể giúp đỡ đội của mình, mặc dù đã có mặt trong ba đội NBA trong bốn mùa giải của anh ấy.

Mùa giải trước, anh ghi trung bình 6,9 điểm và 3,0 pha kiến ​​tạo trong 18,1 phút mỗi trận với Golden State Warriors, và trong hai mùa giải trước đó với Oklahoma City Thunder, anh ghi 8,6 điểm và 2,8 pha kiến ​​tạo trong 19,6 phút mỗi trận.

Jerome giống một người bảo vệ kết hợp hơn, đó là điều cần lưu ý so với Rubio, nhưng đôi khi Jerome có thể là một người chuyền bóng hoặc dọn bàn khả thi khi Darius Garland được xả hơi, và nói chung, đưa ra những quyết định đúng đắn để hỗ trợ hàng tấn công chảy.

Một điều cũng rõ ràng là Jerome là một tay bắn súng giỏi hơn Rubio rất nhiều, và trong khi người ta phải đọc thành tích bắn súng của Rubio mùa trước với một hạt muối, thì sau chấn thương của anh ấy, thật công bằng khi đặt câu hỏi về khả năng ghi bàn của Rubio vào thời điểm này.

Dù bằng cách nào, nếu Jerome có cơ hội sớm, anh ấy là một cầu thủ có thể tạo ra cho mình một số pha bật lên bằng các động tác kéo người bên trong vòng cung, với các động tác thả nổi và chọn và cuộn, và anh ấy không phải là cầu thủ mà đối thủ có thể thường xuyên để lại phía sau. mở

Jerome không nhất thiết phải thể hiện điều đó trong mùa giải 2021-22 với OKC, vì anh ấy chỉ kết nối với 29,0% trong số ba lần của mình, nhưng anh ấy đã đạt 38,9% trong những nỗ lực sâu của mình với Golden State trong năm 2022-23. Ít nhất, anh ấy có thể giúp tạo khoảng trống trong những phút có ý nghĩa khi Garland và Donovan Mitchell chùn bước, và với phẩm chất bảo vệ kết hợp của mình, Jerome có thể thực hiện các pha chơi cho chính mình và những người khác từ cự ly gần, vốn là một kỹ năng không được đánh giá cao.

Vì vậy, mặc dù thỏa thuận tối thiểu này sẽ không gây nhiều lo ngại, nhưng với bộ kỹ năng tấn công và là một hậu vệ chắc chắn xung quanh anh ấy, Jerome dường như phù hợp với một cơ hội đầu mùa giải. Thực tế, nếu đó là để chơi, trong khi chưa tính ván đấu của mình, Rubio có thể là lựa chọn gác lẻ trong thời gian tới.

Kế tiếp: Cấp thương mại: Cavaliers thêm Max Strus, mất hai cánh

Dù bằng cách nào, việc ký hợp đồng với Jerome là điều mà Cleveland quan tâm. Ngay cả với anh ấy trong một thỏa thuận hai chiều ở mùa giải trước, cầu thủ sắp 26 tuổi này đã làm nên một số điều khi được trao cơ hội luân chuyển thường xuyên trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Nếu anh ta có thể tạo ra nhịp điệu, anh ta có thể trở thành một xạ thủ hiệu quả khác.

  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 15:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 18:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *