Twitter phản ứng với việc LaVine được mua bởi Bulls

Với hơn một nửa đội hình không có hợp đồng đảm bảo cho mùa giải 2023-24, người ta luôn kỳ vọng rằng Chicago Bulls sẽ có nhiều thay đổi trong mùa hè này. Tuy nhiên, những gì không có trong danh sách kiểm tra mùa giải của họ là Bulls mua nền tảng nhượng quyền thương mại Zach LaVine của họ trên khối giao dịch.

Theo một báo cáo mới từ Jake Fischer của Yahoo Sports, những ngày của LaVine ở Chicago có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. “Chính Chicago Bulls đã bắt đầu liên hệ với các đội,” Fischer nói, “Lặng lẽ đánh giá sự quan tâm thương mại đối với Zach LaVine”.

Zach LaVine sẽ là một trong những món hàng hot nhất mùa hè này nếu Chicago Bulls quyết định đổi tiền vệ All-Star.

Nếu một trong hai tài năng All-Star của Chicago được trao đổi vào mùa hè này, hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng đó sẽ là DeMar DeRozan chứ không phải LaVine. Với việc DeMar đang trong một hợp đồng sắp hết hạn thân thiện với đội, anh ấy chắc chắn sẽ được coi là một tài sản hấp dẫn đối với nhiều ứng cử viên. Thay vào đó, tin tức này mâu thuẫn với các báo cáo trước đó rằng văn phòng chính muốn trang bị lại cho Zach vào mùa hè này. Will Gottlieb của CHGO đưa ra mâu thuẫn này ở đây, vì Bulls không nên chịu bất kỳ áp lực thực sự nào để di chuyển LaVine một cách nhanh chóng.

Nếu DeRozan thực sự được giao cho một ứng cử viên, thì đó có thể là một hoặc hai cầu thủ trẻ giỏi, bao gồm cả quyền chọn nháp ở cuối vòng một. Mặt khác, LaVine có khả năng nhận được nhiều lợi nhuận hơn do anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và chịu sự kiểm soát lâu dài của đội. Người hâm mộ Bulls và nhân vật YouTube Ross Pins đã đề cập đến Trail Blazers như một đối tác thương mại tiềm năng thú vị, vì họ có thể mua sắm lựa chọn số 1. 3 tổng thể trước NBA Draft 2023.

Nếu Zach được giao dịch, gần như chắc chắn nó sẽ đổi lấy một tài sản non trẻ để xây dựng lại cho tương lai. Điều này để lại rất ít chỗ trong danh sách cho những cựu binh như DeMar DeRozan, Nikola Vucevic và Alex Caruso, mỗi người trong số họ sẽ quan tâm đến việc cạnh tranh chức vô địch hơn là cố vấn cho giới trẻ. Đối phó với những cầu thủ này cùng với LaVine có thể giúp Chicago tạo ra sự thay đổi lớn sớm hơn dự kiến, như chúng ta đã thấy với Utah mùa trước.

Vào cuối ngày, tin đồn này vẫn cảm thấy rất kỳ lạ, vì văn phòng phía trước đã rao giảng về tính liên tục trong vài năm qua. LaVine đang chơi một trong những trận bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy sau Kỳ nghỉ All-Star, và không có gì là vô lý khi nghĩ rằng Bulls có thể tranh lại nếu họ bịt lỗ hổng ở điểm bảo vệ.

Nếu văn phòng phía trước coi việc tìm kiếm một người bảo vệ điểm xuất phát phù hợp là một thách thức bất khả thi trong mùa hè này, thì hãy bắt đầu thứ gì đó có thể là một lựa chọn tốt hơn là chỉ chạy lại mọi thứ. Giao dịch LaVine có thể giúp củng cố đội ngũ này và đưa họ trở lại đúng hướng trong hai năm tới, nhưng đó không phải là một quyết định dễ dàng. Zach đã cống hiến quá nhiều cho đội và thành phố này để trở thành vật tế thần cho sự thiếu quản lý.

Kế tiếp: 5 cầu thủ Bulls bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *