Tuyên bố khiến các nhà phân tích ngạc nhiên về vai trò của việc mua lại marquee

Zach Lowe đã có một số nhận xét đáng ngạc nhiên về sự bổ sung trong mùa giải của Boston Celtics Jrue Holiday trong podcast “Lowe Post” ngày 11 tháng 10 của anh ấy – tuyên bố rằng người bảo vệ không phải là một vị tướng sàn thực sự trong khi thảo luận về cặp đôi Joe Mazulla ở sân sau Holiday-Jaylen Brown có thể tham gia một thời gian Jayson Tatum phải ngồi dự bị trong mùa giải 2023-24.

“Tôi nghĩ họ thích giao diện của việc có hai người xử lý bóng ở chu vi All-Star,” Lowe nói về việc chơi Brown và Holiday cùng nhau trong khi Tatum nghỉ ngơi (h/t MassLive). “Không ai trong số họ là người bảo vệ điểm, một trong số họ thỉnh thoảng mắc lỗi rê bóng, đó là Jaylen Brown. Cả hai cầu thủ cấp độ All-Star, All-NBA…hãy xem liệu họ có thể hỗ trợ tấn công bằng Porzingis và giữ khoảng cách tốt hay không. Họ sẽ kết thúc trận đấu với Jrue Holiday trên sàn. Tôi nghĩ (đưa anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị) có đôi chân.”

Nhận xét của Lowe nên được coi là tích cực đối với một số tài năng khác của nhóm ngay cả khi chúng có vẻ tiêu cực đối với Holiday.

Boston Celtics có thể dựa vào Derrick White và Payton Pritchard làm người hỗ trợ chính

Việc chứng kiến ​​Mazzulla hết năm trận xuất phát mà lẽ ra sẽ có mặt trên sàn nếu Boston Celtics chưa bao giờ giao dịch với Holiday là sự xác nhận rằng kế hoạch đưa Derrick White vào nhóm của anh ấy với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát không thay đổi. Và nếu Holiday cũng không phải là người bảo vệ điểm dự phòng, thì Payton Pritchard chắc chắn sẽ như vậy; một ý tưởng mà người hâm mộ Celtics có thể ủng hộ vì những anh hùng trước mùa giải của anh ấy qua ba trận đầu tiên của bảng triển lãm.

Holiday sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với đội C, nhưng sẽ hơi đáng sợ khi thấy anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị sau chiến dịch Đội một toàn phòng thủ. Tuy nhiên, nếu anh ấy chấp nhận vai trò cầm bóng của mình và White và Pritchard phát triển mạnh khi bắt đầu tấn công, Boston có thể tốt hơn họ kể từ kỷ nguyên Big Three. Và tôi có dám nói rằng Năm 1 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *