Tương lai có vẻ ảm đạm đối với Bulls trên bảng xếp hạng sức mạnh NBA 2026 B/R

Xét trên mọi khía cạnh, Chicago Bulls là một đội được xây dựng để giành chiến thắng ngay bây giờ. Trên lý thuyết, đội này lẽ ra phải có một chiến thắng thường xuyên trong mùa giải và là mối đe dọa thường xuyên để về đích ở Eastern Conference. Tuy nhiên, chiến thắng đã không đến và Bulls chắc chắn không được coi là đối thủ nghiêm túc vào thời điểm này.

Thật không may, Bulls dường như đồng thời cản trở mọi nỗ lực xây dựng tương lai. Sau khi giao dịch các triển vọng có giá trị Lauri Markkanen và Wendell Carter Jr. đối với đậu phộng, đội bóng này không còn nòng cốt trẻ để nâng cao trần đội trong tương lai cũng như không còn những cầu thủ ngôi sao để trở thành một đội bóng lớn hiện nay.

Đó là lý do tại sao khi Bleacher Report viết một bài báo xếp hạng triển vọng tương lai của mọi đội bóng NBA trong ba năm tới, tôi đã hơi do dự khi nhấp vào nó. Đây là những gì Andy Bailey của B/R đã nói về Chicago Bulls trong bối cảnh xây dựng một cường quốc NBA cho năm 2026.

Phần lớn đội hình của Chicago Bulls do Zach LaVine, DeMar DeRozan 34 tuổi, Nikola Vučević, 33 tuổi và Lonzo Ball, người sẽ bỏ lỡ mùa giải thứ hai liên tiếp, chiếm giữ. Công việc của tổ chức xe tăng có vẻ gần gũi và Bulls thực sự không có triển vọng trẻ để dựa vào trong trường hợp đó.

Bulls xứng đáng với vị trí tệ hại trên bảng xếp hạng quyền lực NBA 2026 B/R.

Thật khó để tranh luận với Bailey ở đây về điều này. Vì lý do này, Bulls cuối cùng được xếp thứ 29 trong số tất cả 30 đội NBA, chỉ kém Wizards. Mặc dù vậy, việc tăng tốc cẩn thận trong mùa giải này có thể giúp Washington sớm vượt lên dẫn trước Chicago.

Mặc dù có 4 lần liên tiếp đứng đầu xổ số từ năm 2017 đến năm 2020, Chicago vẫn thiếu một mảnh ghép rõ ràng để xây dựng đội ngũ xung quanh. Bailey tiếp tục nói rằng con đường thực sự duy nhất để chuộc lỗi của Bulls là thông qua bản dự thảo trong tương lai, điều mà họ khó có thể khám phá với đội hình mà họ hiện có, đồng thời cũng nợ Spurs ở vòng đầu tiên năm 2025.

Tất nhiên, họ sẽ không trao miễn phí bất kỳ cựu binh nào nói trên cho các đội khác, nhưng LaVine có thể là người duy nhất có giá trị thương mại đủ tốt để giành được một ngôi sao tương lai, và thậm chí điều đó có thể khó khăn. Điều đó có nghĩa là Chicago có thể phải phụ thuộc rất nhiều vào đợt dự tuyển sắp tới để thoát khỏi bậc cuối bảng.

Các đối thủ của Central Division của Chicago hoạt động tốt hơn, với Pistons (thứ 23), Pacers (thứ 20), Cavaliers (thứ 9) và Bucks (thứ 3) đều xếp hạng cao hơn trong danh sách này. Chỉ Celtics và Nuggets được xếp hạng cao hơn Milwaukee, trong khi Kings, Grizzlies và Thunder cũng lọt vào top 10 và có nguy cơ làm đảo lộn thứ bậc hiện tại của giải đấu ở vị trí dẫn đầu.

Bulls sẽ là khôn ngoan khi đặc biệt lưu ý đến ba đội đó, những đội đã dành thời gian cho việc xây dựng lại tương ứng và gặt hái được những phần thưởng, không giống như Chicago đã nhảy vào quá sớm. De’Aaron Fox, Ja Morant và Shai-Gilgeous Alexander đều đã chứng minh rằng họ có thể trở thành những cầu thủ chủ chốt trong một đội tuyệt vời. Domantas Sabonis, Jaren Jackson Jr. và Chet Holmgren đều trông giống như những sự bổ sung hoàn hảo để phát huy tối đa tài năng bảo vệ ngôi sao của họ.

Mặt khác, Bulls thiếu một trong hai bộ phận này. Có lẽ chúng ta nên quay lại bảng vẽ và suy nghĩ lại việc xây dựng danh sách này trước khi lãng phí thêm thời gian để khởi động một chiếc ô tô bị hỏng động cơ.

Kế tiếp: Bulls có thể là con ngựa ô trong cuộc bỏ phiếu của Dame?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *