Từng người một: 3 chìa khóa cho Boston Celtics khi họ nhìn thấy nó

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi phần còn lại của thế giới bao gồm cả những người hâm mộ ở Boston nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc, thì Boston Celtics đã trả lời bằng cách gửi Vòng chung kết miền Đông trở lại vùng Đông Bắc.

Bất chấp tất cả những lời chỉ trích dành cho đội Boston Celtics này trong suốt cả năm, không thể nói rằng họ không có trái tim. Nhượng quyền thương mại hiện đang là 6-1 trong bảy trận đấu loại trực tiếp gần đây nhất của họ, một lần nữa cho thấy rằng quả bóng rổ tốt nhất của họ luôn được để dành khi họ cần nó nhất. Không chỉ Jayson Tatum đã lội ngược dòng trong hiệp hai và ghi 25 điểm trong 24 phút cuối cùng, các cầu thủ đóng vai trò của Boston đã tăng cường.

Câu chuyện của bộ truyện tiếp tục bất kể ai là người C đã nhân đôi, luôn có ai đó ở Miami Heat sẽ giết họ. Cho dù đó là Caleb Martin, Max Strus hay Gabe Vincent, những người đóng vai trò cho Florida là lý do lớn nhất khiến Boston rơi vào tình trạng khó khăn như vậy. Đoàn quân của Joe Mazzulla lật ngược kịch bản ở Game 4, cho thấy vì sao họ có chiều sâu tốt nhất NBA. Al Horford, Derrick White, Marcus Smart và Grant Williams đã kết hợp để chuyển đổi thành 13 trong số 18 con trỏ ba điểm trong đêm.

Tạo ra những cú đánh mở và hạ gục họ trong hiệp một trong khi buộc Miami mắc sai lầm của chính họ đã cứu mùa giải của Boston trên đường lần thứ hai trong tháng trước. Nếu Cs muốn giành chiến thắng trong loạt trận tấn công từ phía sau đầy giật gân này, thì cần phải làm đúng rất nhiều việc, đặc biệt là trước đội do Erik Spoelstra dẫn dắt. Đây là ba chìa khóa mà những người đàn ông mặc áo xanh phải tuân theo nếu họ muốn đạt được những điều không tưởng:

3 chìa khóa mà Boston Celtics cần làm theo để làm nên lịch sử playoff NBA

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Sam Navarro-USA Thể thao HÔM NAY

Đừng nản lòng khi Miami chạy

Ván 4 là kế hoạch chi tiết cho câu lạc bộ bóng này. Jimmy Butler sẽ thực hiện những cú nhảy tầm trung đáng kinh ngạc, và đôi khi Martin sẽ giấu những cú sút ngoài tuyệt vời của anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là đội này nên ngừng thi đấu. Những phút cuối cùng của hiệp đấu thứ ba là tất cả những gì Boston phải làm khi Heat bắt đầu tự tin tấn công.

Sau một Butler ba và một Cody Zeller và một, đội chủ nhà đã vượt lên dẫn trước của đội C chỉ còn bốn khi chưa đầy năm phút để thi đấu trong hiệp bốn. Mazzulla đã hơn một lần nhấn mạnh trong thời gian diễn ra sau mùa giải này rằng đội của anh ấy cần tìm cách kết thúc hiệp đấu một cách mạnh mẽ. Boston tiếp tục dẫn trước 13-0 trong hiệp thứ ba, và hạt giống số tám của Heat không hề nao núng. Đó là về cả tinh thần mạnh mẽ và tin tưởng vào đội xung quanh bạn để thực hiện các vở kịch phù hợp. Họ đã làm điều đó khi dựa lưng vào bức tường ở bờ biển phía nam vào thứ Ba.

Sau khi Miami thu được hai bàn tấn công liên tiếp dẫn đến việc Butler ăn 3 điểm, các chàng trai mặc áo xanh lá cây có thể đã xếp lại tốt như họ đã làm trong Ván 1-3. Thay vào đó, Tatum chuyền bóng cho Williams ở cánh, người chuyền bóng cho Smart ở quả phạt góc, người đã hạ gục một con trỏ 3 điểm quan trọng sẽ tạo đà trở lại có lợi cho Boston. Tất cả chỉ là ở bên nhau trong những khoảnh khắc trong trò chơi khi cả đội có thể tan rã.

Duy trì vị trí dẫn đầu trong vòng loại trực tiếp là điều khó khăn, nhưng với sự trợ giúp của Mazzulla trong một số thời gian chờ và thái độ thoải mái của các cầu thủ trên sàn, Boston Celtics sẽ trở lại chơi thứ bóng rổ mà cả thế giới biết rằng họ có thể làm được.

Kế tiếp: Trận chiến trên kính

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *