Trung tâm đại lý miễn phí giá rẻ để ngăn chặn vấn đề Hy Lạp Freak C

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Mùa giải NBA đang đến gần, Boston Celtics phải đối mặt với những thách thức với đội hình của họ sau khi đổi lấy Jrue Holiday. Trong giao dịch, Celtics mất Robert Williams III; một người lớn cũng có thể chặn các cú đánh.

Mặc dù việc mua lại Holiday của Cs là một điểm cộng lớn – xét đến việc anh ấy rất nổi tiếng trong các trận đấu gần đây với Damian Lillard của Bucks All-Star gần đây – đội vẫn cần nhiều quy mô và sức mạnh hơn để sánh ngang với Giannis Antetokounmpo; chưa kể đến những ông lớn tiềm ẩn nhiều vấn đề khác xung quanh giải đấu.

Kristaps Porzingis, thương vụ mua lại đầu mùa giải của Boston, cũng như cựu binh lão thành Al Horford, sẽ đảm nhận công việc bảo vệ những đội lớn cho các đội đối lập, nhưng đối đầu với những ông lớn này, Celtics sẽ cần thêm sự trợ giúp. Mất Williams đau đớn. Tuy nhiên, có những cầu thủ mà Boston Celtics có thể có được để đáp ứng nhu cầu từ lượng cầu thủ tự do hiện có của NBA.

Dưới đây là 3 cầu thủ tự do giá rẻ sẽ củng cố chiến tuyến của Boston Celtics

Bisack Biyombo

Bismack Biyombo là một cựu chiến binh NBA từng chơi cho Phoenix Suns lần cuối vào năm ngoái. Một bác sĩ thú y giỏi hiện đã có sẵn và đã chín muồi để Boston Celtics lựa chọn. Với Biyombo, Celtics sẽ có được một cầu thủ khó nhằn, người đã từng tham dự các trận playoff. Anh ấy có thể đến và cho Celtics 10-18 phút mỗi đêm.

Tác động mà anh ấy có thể tạo ra đối với trận đấu của Boston sẽ ngay lập tức. Anh ấy sẽ có thể cho Porzingis và Hartford nghỉ ngơi thoải mái và quan trọng hơn, anh ấy sẽ là người không lùi bước trước Giannis. Bismack sẽ cung cấp thể chất, đó là thứ bạn cần để ngăn chặn Hy Lạp Freak tiếp quản trò chơi. Anh ta sẽ giúp xây một bức tường gạch để làm anh ta chậm lại vào rổ.

Khả năng phòng ngự tuyệt vời mà Biyombo đã chơi trong sự nghiệp của anh ấy sẽ tiếp tục nếu anh ấy gia nhập Celtics và anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng – và điều tuyệt vời hơn nữa là nó sẽ không tốn nhiều lương và sẽ không có vốn dự thảo. cũng bị mất.

Kế tiếp: Người bản xứ khu vực Boston

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *