Trò chơi SL của Isaiah Mobley cho Cavs không làm được gì

Vào thứ Năm, Cleveland Cavaliers đã dẫn trước 4-0 trong trận đấu tại Las Vegas Summer League, sau chiến thắng trước Chicago Bulls. Cavaliers hạt giống hàng đầu sẽ đấu với Brooklyn Nets vào Chủ nhật lúc 4 giờ chiều trên kênh ESPN, trong trận đấu dự kiến ​​là một trong hai trận Bán kết Liên đoàn Mùa hè.

Trong suốt hành động của Giải đấu mùa hè, Cavaliers đã có những đóng góp của họ với tư cách là một nhóm và mỗi người trong số ba cầu thủ hai chiều của họ là Craig Porter Jr., Isaiah Mobley và Emoni Bates đều có những khoảnh khắc của riêng họ. Đôi khi, vẻ ngoài sắc sảo của Sam Merrill, người hiện đang có tên trong danh sách của Cavs, cũng được thể hiện.

Nhìn chung, những gì Cavaliers đã làm được cho đến nay ở Summer League là rất tuyệt vời. Đối với một câu lạc bộ không có quyền chọn nháp ở vòng đầu tiên ở Vegas trong vòng này, việc Cleveland giành được một suất vào Bán kết Giải đấu Liên đoàn Mùa hè đã là một điều rất ấn tượng.

Cleveland có hai trận thắng quyết định trước các đội Toronto Raptors và Memphis Grizzlies Summer League, và Cavs đã tìm ra cách để đánh bại Nets và Bulls ở Vegas. Một lần nữa thật tuyệt khi thấy cầu thủ hai chiều của Cleveland thể hiện, và bất chấp một số mâu thuẫn từ Bates, khả năng bắn súng của anh ấy vẫn được thể hiện.

Tuy nhiên, một người rõ ràng đã có tác động lớn đối với Cavaliers ở Summer League chính là Mobley đã nói ở trên.

Anh ấy chủ yếu thực hiện ở phạm vi ba điểm, nhưng thật ý nghĩa khi thấy anh ấy thử những phong cách đó, và trận đấu tổng thể của anh ấy là rất lớn đối với Cavs. Khi làm như vậy, anh ấy sẽ hỗ trợ trường hợp của mình trong các phút luân phiên cho Rượu và Vàng vào mùa giải tới.

Giải đấu mùa hè của Mobley tranh cử cho Cavs chỉ giúp ích cho trường hợp của anh ấy.

Mobley hiện chuẩn bị ký hợp đồng hai chiều cho mùa thứ hai liên tiếp. Anh ấy có cấu trúc thỏa thuận giống như một tân binh với Cleveland, sau khi anh ấy được Cavaliers phác thảo ở vòng hai vào mùa hè năm ngoái.

Trong các trận đấu của Giải đấu mùa hè năm 2023, trò chơi hai chiều của Mobley là rất lớn đối với Rượu và Vàng, và anh ấy đã trở thành người ổn định các loại cho Cavaliers. Trong bốn trận đấu của anh ấy đã chơi cho đến thời điểm này ở Vegas, anh ấy có 14,0 điểm, 8,0 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo và 1,3 khối mỗi trận.

Anh ấy chỉ kết nối được hai trong số 11 từ ba quả (18,2%) và anh ấy chỉ sút được 22 trên 35 quả (62,9%) trên các quả ném phạt không phải là tuyệt vời, nhưng người ta không nên đánh giá quá cao về điều đó. chia ra Như chúng ta đã tưởng tượng trước đây, Mobley đã làm mọi thứ cho đội Cavaliers Summer League này.

Lối chơi bài của anh ấy, những pha chạm bóng trong khung thành, khả năng nhận biết lỗi không khớp với hàng phòng ngự nhỏ hơn và khả năng đưa ra quyết định ở ca hai đều rất xuất sắc. Cho dù đó là người kết liễu hay Mobley với tư cách là người bắt đầu của riêng anh ấy, anh ấy luôn thực hiện những pha chơi có ý nghĩa và việc anh ấy căn thời gian để đánh những cú cắt hoặc thực hiện những đường chuyền hoặc giao bóng phụ chắc chắn đã giúp đồng đội của anh ấy tiếp tục. Đó là điều mà anh ấy đã thể hiện tại USC và cả ở mùa giải trước với Cleveland Charge, chi nhánh của Cavs’ G League.

Mobley không có sự linh hoạt như người anh trai của mình, Evan Mobley, và trong phòng thủ, điều đó không khiến anh ấy có thể thay thế được, tuy nhiên, anh ấy vẫn là một cầu thủ vững chắc và là một liều thuốc giảm đau chất lượng. Nỗ lực và sức mạnh của anh ấy trên tấm kính cũng đã được thể hiện ở Summer League, ở cả hai đầu sàn, và anh ấy đã thể hiện khả năng nắm bắt và di chuyển chớp nhoáng, điều này rất đáng khích lệ.

Đối với những nỗ lực hai chiều của anh ấy ở Summer League, những pha chạm bóng tấn công và cách Mobley là Đội thứ ba của G League All-NBA mùa trước, dường như không quá xa vời để thỏa thuận song phương của nó được chuyển đổi thành một tiêu chuẩn. Trong trường hợp đó, không chắc liệu Mobley có thể sẽ thường xuyên xuất hiện trong vòng quay của Cleveland hay không, với những người khác tham gia và đối với khả năng dự bị trong 5 phút, Damian Jones nên tham gia vào đó.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 gói thương vụ béo bở để Cavaliers đối phó Allen

Trong mọi trường hợp, số phút thi đấu thường xuyên của Cavs dành cho Isaiah Mobley, với khả năng bắt bóng và sút xa của anh ấy đã thể hiện ở G League mùa trước, lối chơi phụ và phòng ngự say sưa, có thể sẽ là một vấn đề. Dù bằng cách nào, chàng trai 23 tuổi này là một cầu thủ tuyệt vời cần có trong tổ chức Wine and Gold, và anh ta không làm được gì ngoài việc giúp ích cho trường hợp của mình ở Vegas.

  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *