Trò chơi hai chiều của Rubio sẽ thực sự quay trở lại vào năm ’24

Mùa giải tới, nhiều người nghi ngờ Ricky Rubio sẽ có thể thăng hạng cho Cleveland Cavaliers. Đó là một động thái công bằng để sở hữu.

Mùa giải vừa qua là một mùa giải đáng nhớ đối với người bảo vệ quan điểm kỳ cựu. Anh ấy có 5,2 điểm và 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, trong 33 lần ra sân thường xuyên ở mùa giải.

Sự cố bắn súng của Rubio cũng kém xuất sắc. Anh ấy đã kết nối với 25,6% số lần thử ba điểm của mình và tỷ lệ bắn thực sự của anh ấy là 44,2% tệ nhất trong sự nghiệp.

Đúng là, đây sẽ không phải là mùa giải mà anh ấy sẽ có tác động tương tự đối với Cavaliers như anh ấy đã làm trước chiến dịch 2021-22 trước khi dính chấn thương.

Sau đó, Rubio đã có một mùa giải phi thường trong một năm khi anh ấy điều chỉnh để chuyển sang vai trò siêu dự bị trong phần lớn thời gian cho Cleveland, và ghi được 13,1 điểm, 6,6 kiến ​​​​tạo và 4,1 rebounds trong 28,5 phút mỗi trận. Rubio đã vượt quá mong đợi trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Cavs sau khi anh ấy mua lại thương mại ngoài mùa giải từ Minnesota Timberwolves, và anh ấy đã cho Cleveland nhiều thời gian thi đấu.

Tất nhiên, thật không may, Rubio sau đó đã bị rách ACL vào cuối tháng 12 năm 2021 và sau khi trở lại với Cleveland vào mùa giải trước thông qua công ty tự do, anh ấy đã không ra mắt mùa giải 2022-23 cho đến giữa tháng Giêng.

Rubio đã có một số màn trình diễn đáng khích lệ, nhưng nhìn chung, anh ấy trông không tuyệt vời khi ra sân.

Điều đó nói lên rằng, mùa giải tới, anh ấy nên sẵn sàng ra sân ngay từ đầu và tác động hai chiều của anh ấy sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Tác động hai chiều của Rubio sẽ thực sự xuất hiện ở băng ghế dự bị của Cavs vào mùa giải tới.

Rubio sẽ không có sản phẩm mà anh ấy có vào năm 2021-22 kể từ đây trở đi, dựa trên ý nghĩa của Darius Garland đối với đội Cleveland này và sự xuất hiện của Donovan Mitchell trong mùa giải trước thông qua giao dịch từ Utah Jazz. Bất chấp những lời cảnh báo đó, Rubio vẫn có thể giúp đội này với tư cách là một cầu thủ kỳ cựu, và mùa giải tới, nếu anh ấy trở lại khỏe mạnh, anh ấy sẽ còn hiệu quả hơn nữa.

Rubio đã không thể tạo ra nhiều tốc độ ở mùa giải trước, trong khi vào năm tới, anh ấy sẽ có thể mang đến cho Cleveland những phút thi đấu hiệu quả hơn với tư cách là người dẫn bóng, cầu thủ nhặt bóng và đóng góp phòng ngự.

Rubio đã thể hiện khả năng đó vào những năm 2022-23, anh ấy gần như không thể tập hợp một số vở kịch, và trong trận thua đáng thất vọng ở loạt trận đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks, anh ấy đã không hoàn thành nó. Anh ấy chỉ hoạt động tích cực ở 3 trong số 5 trận đấu mà anh ấy tham gia, nhưng anh ấy không cung cấp nhiều phút quý giá, và không ghi được bàn thắng nào với 3 pha kiến ​​​​tạo trong tổng số 17 phút, với 5 lần chuyền bóng.

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, Rubio sẽ có thể lật trang, sau một mùa giải đầy ý nghĩa, nơi anh ấy có thể làm việc với trò chơi của mình nhiều hơn nữa, và thành thật mà nói, cú đánh không thể tệ hơn đối với anh ấy trong hiệp cuối cùng này.

Anh ấy sẽ có thể mang lại cho Cleveland một số lợi thế vào năm tới nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe với tư cách là một cầu thủ chọn và lăn, và ngay cả khi gặp tai nạn khi bắn súng, Rubio sẽ luôn giúp tạo ra những ngoại hình chất lượng cho đồng đội của anh ấy. Ngay cả ở mùa giải trước, anh ấy vẫn có 7,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi 36 phút khi ra sân ở mùa giải thường xuyên, và nếu Cavaliers có thể thêm một số độ sâu khi sút cánh/chu vi trong mùa giải này, đó là một điểm nhấn rõ ràng, điều đó sẽ chỉ giúp ích cho Rubio và phần còn lại của mùa giải. những người chơi.

Với suy nghĩ về trận đấu và anh ấy hy vọng sẽ sẵn sàng thi đấu trong mùa giải sắp tới, Rubio sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn cho Cavs trong những phút dự bị. Và trong lĩnh vực đó, trong khi lối chơi của anh ấy đã tốt hơn ở đó, Rubio đã không thể phòng ngự được nhiều, ngoại trừ chấn thương.

Anh ấy không còn hiện diện trong phòng thủ bóng như trước đây, nhưng cựu binh này vẫn thừa khả năng giúp Wine and Gold ở cuối sân căng ra như một hậu vệ vòng vây.

Ngoài ra, chiều dài và cảm giác chơi làn vượt của anh ấy vẫn có thể gây ra tình trạng hết làn bên kia. Mùa trước, Rubio vẫn có 1,7 lần đánh cắp mỗi 36 phút.

Sự công nhận của anh ấy từ cả hai phía luôn là sức mạnh chính và điều đó khiến những người xung quanh anh ấy trở nên tốt hơn trong suốt sự nghiệp của Rubio.

Bây giờ, chỉ để kết thúc ở đây, nhìn về phía trước, tôi kỳ vọng Rubio sẽ là nhân tố cho Cavaliers mùa tới trong vòng luân chuyển, và khả năng lãnh đạo kỳ cựu của anh ấy không thể bị sa thải.

Tuy nhiên, nếu anh ấy tham gia như một phần của gói thương mại để được trợ giúp về cánh, cùng với Isaac Okoro và/hoặc vốn dự thảo trong tương lai, thì cuối cùng, đó có thể là điều tốt nhất. Nhưng một Rubio khỏe mạnh có giá trị đối với đội Cavs này và có vẻ hợp lý khi nghĩ rằng sau một mùa giải hiệu quả, tác động hai chiều của anh ấy sẽ xuất hiện trở lại.

Kế tiếp: Cavs Player Grades: Tất cả về sự phát triển của Evan Mobley

Ngay cả khi bước vào mùa giải 33 tuổi, Ricky vẫn có thể phát huy hiệu quả. Anh ấy có thể là một lực lượng cho đội Cavaliers này, và khả năng lãnh đạo của anh ấy rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *