Trao đổi người chơi Cavs để lấy FA tốt hơn với cùng mức giá $$

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã bận rộn với cơ quan tự do, tích cực tấn công các điểm yếu trong đội hình của họ bằng cách bổ sung bắn súng ở tất cả các vị trí. Họ trở nên trẻ hơn và năng động hơn trong tấn công khi thay thế những người như Robin Lopez và Raul Neto bằng những cầu thủ ở phía bên kia của đường cong lão hóa.

Điều đó có nghĩa là họ thành công trong mọi lần ký kết? Có lẽ là không, bởi vì mỗi người chơi được thêm vào đều mang lại cả điểm yếu và điểm yếu. Nhìn xung quanh thị trường đại lý tự do, có những động thái khác dành cho họ sẽ cải thiện khả năng bắn súng của họ và có khả năng mang lại một đội hình tổng thể cân bằng hơn.

Chúng ta hãy xem xét từng sự bổ sung trong số bốn sự bổ sung của Cavaliers vào mùa hè này và đặt câu hỏi: họ có thể thêm ai vào mức lương đó? Hãy thay thế từng người chơi bằng một người chơi khác và xem cuối cùng chúng ta nghĩ ra điều gì.

Trao đổi đại lý miễn phí No. 1: Mo Bamba cho Damian Jones

Động thái đáng ngạc nhiên nhất trong mùa hè đối với Cavaliers là chuyển sang trung tâm dự bị của Utah Jazz Damian Jones. Ý tưởng là trẻ hơn ở trung tâm dự phòng với những người chơi có thể phòng thủ và có khả năng tạo khoảng trống trên sàn. Vấn đề với Jones là anh ấy cũng không đạt phong độ cao, và không chắc Cavs sẽ tin tưởng Jones trong những phút thi đấu ý nghĩa.

Mo Bamba đã được miễn trừ bởi Los Angeles Lakers khi họ chọn chuyển tiền của mình sang nơi khác, cuối cùng ký hợp đồng với Philadelphia 76ers. Bamba đã phải vật lộn để phát huy hết tiềm năng mà anh ấy đã thể hiện khi được chọn vào vị trí số 1. 6 chung cuộc trước Orlando Magic vào năm 2018, nhưng anh ấy là người chơi mang lại nhiều bàn thắng hơn Jones.

Bamba cao 7 feet với sải cánh rất dài, và anh ấy mang đến sự kết hợp thú vị giữa bắn và chặn. Trong sự nghiệp của mình, Bamba có trung bình 5,1 lần ghi 3 điểm và 2,7 lần cản phá mỗi 36 phút. Anh ấy đã ký một hợp đồng tối thiểu để chiến đấu tại trung tâm dự phòng ở Philly, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ nhận hợp đồng tối thiểu để trở thành dự phòng rõ ràng ở Cleveland.

Kế tiếp: Hoán đổi Ty Jerome

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *