Trái tim và tâm hồn của Ex-C giống như chiếc chìa khóa để trở về

Trong suốt mùa giải, người hâm mộ yêu thích của Boston Celtics — cũng như trái tim và linh hồn của đội — Marcus Smart đã được giao dịch với Memphis Grizzlies để đổi lấy Kristaps Porzingis. Bây giờ, thỏa thuận này trông giống như một cú hích; đau đớn vì vào thời điểm đó đối với hầu hết người hâm mộ Cs. Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn vì chúng là điều tốt nhất cho bạn và Giao dịch thông minh chính là điều đó.

Smart được yêu mến vì niềm đam mê và đạo đức làm việc đã khiến anh trở thành trái tim và linh hồn của Celtics, đội bóng đã tuyển chọn anh và theo dõi anh phát triển thành Cầu thủ phòng ngự của năm. Không quá khi nói rằng Cs chắc chắn đã sẵn sàng mang Smart trở lại khi thời điểm đến trong tương lai.

Thời gian trôi qua và nếu Grizzlies tiếp tục đi theo quỹ đạo hiện tại, tất cả chúng ta đều có thể chắc chắn rằng Smart cũng sẽ rất muốn về nhà. Có những lúc trong cuộc sống người ta rời tổ ấm và khám phá những vùng đất khác nhưng chúng ta biết rằng quê hương là nơi mà trái tim chúng ta luôn thuộc về.

Marcus Smart nên kết thúc sự nghiệp của mình với Boston Celtics

Điều tuyệt vời nhất là một ngày nào đó huyền thoại Celtic này sẽ trở lại và kết thúc sự nghiệp của mình với đội bóng mà anh ấy yêu thích đối đầu hàng đêm. Smart là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt và sẽ nỗ lực hết mình ở bất cứ nơi nào anh ấy đến, nhưng Boston sẽ luôn là nơi anh ấy làm điều đó đầu tiên.

Hãy yên tâm rằng vào năm 2026, bạn sẽ thấy Smart được liên kết với Boston Celtics dưới dạng đại lý miễn phí; thậm chí có thể vào thời hạn giao dịch. Nếu Smart được Grizzlies giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào, thời gian để giành được vị trí số 1 sẽ được thực hiện. 36 có thể được tăng tốc đáng kể.

Bây giờ đây là một trò chơi đang chờ đợi và trước đó, đội hiện tại chỉ có thể thêm phần cứng vô địch vào hộp đựng cúp.

Nó chỉ phù hợp nếu Smart cũng thắng một ngày với Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *