Trae Young xác định ‘người thay đổi cuộc chơi’ tiềm năng cho Hawks

Atlanta Hawks đã thắng 29-30 ở mùa giải trước trước khi sa thải cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan sau kỳ nghỉ All-Star. Sau hai ván đấu – và hai trận thắng – dưới sự dẫn dắt của cựu trợ lý Joe Prunty, Quin Snyder đã tiếp quản.

Họ đã dẫn 13-15 dưới thời Snyder, đây có vẻ như là một sự thay đổi đáng kể cho kết quả tương tự.

Tuy nhiên, họ đã thắng bốn trong sáu trận cuối cùng của mùa giải thường xuyên và đánh một cặp trận playoff ở vòng một với hạt giống thứ hai Boston Celtics.

“Chém Quin giữa đường [through the season], tôi nghĩ, là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi,” Trae Young cho biết trong tập ra mắt ngày 1 tháng 6 của podcast ‘From The Point’. “Chỉ từ những gì anh ấy mang lại như tâm lý của anh ấy và chỉ cần anh ấy là một giáo viên thực sự… dạy mọi người. Từ huấn luyện viên đến các cầu thủ cả ngày, và anh ấy luôn nói trong khi tập luyện.”

Tiền đạo John Collins của Hawks cho rằng cần có một huấn luyện viên có thể dạy khi McMillan bị sa thải. Anh ấy lưu ý rằng, với sức trẻ tập thể của Hawks, McMillan có thể phù hợp hơn với một đội kỳ cựu hơn.

“Tôi nghĩ Quin đã làm rất tốt trong việc tạo ra bản sắc cho đội,” huấn luyện viên của Heat Erik Spoelstra nói với các phóng viên sau ngày 11 tháng 4 của họ thông qua NBA Interview trên YouTube vào ngày 11 tháng 4. Chúng chỉ khác nhau ở cách chúng thực sự cố gắng va chạm [the glass] và có cơ hội thứ hai.”

Theo Young, Hawks cũng sẽ cố gắng giành thêm 3 điểm ở mùa giải tới.

Hawks đã xếp hạng không cao hơn thứ 18 (2022) trong nỗ lực giành ba điểm trong bất kỳ mùa giải nào trong ba mùa giải trước, xếp thứ 28 mùa trước với McMillan dẫn đầu trò chơi trong hơn hai năm trong ba mùa giải NBA.

Snyder’s Jazz lần lượt về nhất và nhì vào năm 2021 và 2022.

“Đó là một quá trình chuyển đổi khác với hai huấn luyện viên đó,” Young nói. “Tôi đang mong chờ vào năm tới và xem những người mà chúng tôi mang đến, và xem người dân Quin sẽ giúp chúng tôi tiến lên như thế nào.”

Atlanta Hawks HC Quin Snyder hoàn thành ban huấn luyện

Snyder đã tích cực và năng nổ trong việc thu hút “người” của mình vào đội ngũ nhân viên của mình sau khi dọn băng ghế dự bị sau mùa giải này. Anh ấy đã mang về cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns và Đội tuyển quốc gia Serbia Igor Kokoskov và dự kiến ​​​​sẽ công bố một số cái tên khác trong tương lai gần.

Các nguồn tin cho tôi biết rằng Bryan Bailey, Antonio Lang, Mike Brey, Sanjay Lumpkin cũng sẽ tham gia vào đội ngũ nhân viên,” anh ấy đã tweet. Emiliano Carchia của Sportando vào ngày 27 tháng 5. “Jeff Watkinson và Steve Klei sẽ ở lại sau khi gia nhập đội ngũ nhân viên sau khi Huấn luyện viên Snyder đến.”

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Tên của Lumkin là cái tên duy nhất chưa được báo cáo trước đây nhưng tất cả những người được tuyển dụng tiềm năng đều có quan hệ với Snyder kể từ những ngày huấn luyện Jazz và / hoặc Duke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *