Trae Young thành thật về nhiệm kỳ của Hawks: ‘Còn nhiều điều hơn nữa’

Nền tảng của nhượng quyền thương mại Atlanta Hawks không hài lòng.

“Bất cứ khi nào bạn ở vị trí này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như thế là đủ,” Trae Young nói trong tập thứ hai của ‘From the Point by Trae Young’ vào ngày 9 tháng 6. Ý tôi là rõ ràng, tôi không giành được mọi thứ . Tôi đã không giành được bất cứ điều gì, thành thật mà nói với bạn.

“Tôi đã tham dự một buổi Chung kết Hội nghị tuyệt vời. Nhưng, trong mắt tôi, nếu bạn không giành được chức vô địch, điều đó là không đủ.”

Young đã dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thứ hai liên tiếp – một phần của chiến dịch ghi 26,2 điểm, 10,2 lần bật lại, 3,0 lần bật lại. Anh ấy sút bóng sâu không tốt, chỉ đạt 33,5% số lần cản phá của anh ấy.

Đó là điểm thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải tân binh của anh ấy và cũng xảy ra trong bối cảnh hiệu suất tổng thể của anh ấy giảm sút so với năm trước, điều này không phù hợp với hai lần vô địch All-Star.

“Năm nay tôi sút bóng không tốt nhất… Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ điều gì, nhưng tôi nghĩ mình có thể tốt hơn”, Young thừa nhận. Tôi biết vào năm tới tôi sẽ tốt hơn và trở lại với những gì…tiêu chuẩn của tôi đối với bản thân thậm chí còn cao hơn thế.”

Ngoài hai lần tham dự All-Star, Young còn được điền tên vào đội Tân binh toàn năng 2018 và giành được danh hiệu All-NBA sau mùa giải 2020-21

Young cho biết mục tiêu của anh ấy là liên tục dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo chứ không phải vì lợi ích cá nhân.

“Tôi không nhất thiết chỉ cố gắng đuổi theo điều đó nhưng tôi biết nếu tôi làm điều đó sẽ liên quan đến đồng đội của mình, chỉ khiến những người khác xung quanh tôi phải trả giá. Điều đó quan trọng với tôi nên điều quan trọng nhất đối với tôi là cố gắng lôi kéo các đồng đội của mình tham gia và cố gắng dẫn đầu giải đấu về số lần kiến ​​tạo hàng năm vì tôi biết điều đó sẽ khiến các đồng đội của tôi hạnh phúc hơn.”

Tất nhiên, không ai hài lòng với trận thua và Hawks đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trong các mùa giải liên tiếp sau lần chạy thần kỳ đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021.

“Thật khó khăn khi bạn thất bại và khi bạn đi từ Vòng chung kết Hội nghị trở xuống,” Young nói. “Nhưng rất khó để đi đến điểm đó.”

Trae Young của Atlanta Hawks đã gửi một thông điệp đáng kể trong trận chung kết NBA

Young là khán giả tích cực của các pha hành động sau mùa giải, đáp lại bằng những màn trình diễn nổi bật trong hầu hết các loạt phim. Trận chung kết NBA cũng không khác và điều đó tiếp tục sau Ván 4.

Thông điệp vô thưởng vô phạt đó rất hay về bộ truyện.

Denver đã có thể tiếp tục tấn công ngay cả khi không có MVP hai lần Nikola Jokic trên sàn trong thời gian ngắn mà anh ấy ngồi trong khi đối với Miami, đó là rất nhiều Jimmy Butler-or-ches khi giai đoạn hậu mùa giải đã diễn ra.

Kế tiếp: 5 giao dịch Clint Capela mà lẽ ra Hawks nên thực hiện

Tuy nhiên, vì lợi ích của Young, Butler đã ghi được 28 điểm trong Ván 3 và sau đó đánh rơi 28 điểm trong Ván 4 có vẻ rất quan trọng, cả hai đều ở Miami. Denver đã thắng cả hai phần thi để dẫn trước 3-1 trên sân nhà để có khả năng kết thúc loạt trận vào ngày 12 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *