Trae Young thành thật khi kết hợp với Luka Doncic từ Mavericks

Atlanta Hawks hiện đã thắng hai trận trong mùa giải này, với chiến thắng 120-119 trước Orlando Magic ở Mexico City.

Trae Young dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn với 41 điểm, lập kỷ lục ghi nhiều điểm nhất trong một trận đấu ở Mexico, kỷ lục trước đó do ngôi sao Luka Doncic của Dallas Mavericks nắm giữ, người đã lập cú đúp trong chiến thắng trước Detroit Pistons vào năm 2019.

“Ý tôi là, cảm giác thật tuyệt,” Young nói với nhóm vào ngày 10 tháng 11. “Nhưng thành thật mà nói với bạn, tôi nghĩ chúng tôi muốn giành chiến thắng hơn. Tôi sẽ điên cuồng ở đây nếu chúng tôi thua và tôi có kỷ lục hoặc bị ràng buộc kỷ lục, sao cũng được. Vì vậy, đối với tôi, việc có thể làm được điều đó trong khi giành chiến thắng khiến đêm đó càng trở nên đặc biệt hơn.”

Đó là dấu hiệu cho thấy Doncic Young bị ràng buộc chắc chắn không bị người hâm mộ Hawks đánh mất.

Hai cầu thủ đã được trao đổi cho nhau trong NBA Draft 2018. Kể từ đó, cuộc tranh luận xem ai thắng hay thua trong giao dịch đã trở nên sôi nổi với mọi chỉ số trong cuốn sách được đưa ra để biện minh cho lập luận của cả hai bên.

Doncic là cầu thủ to lớn hơn nhưng Young bền bỉ hơn.

Doncic’s Mavericks có nhiều thành công trong mùa giải thường xuyên hơn Young’s Hawks. Nhưng cả hai đều có một lần xuất hiện trong trận Chung kết Hội nghị.

“Ở đây tôi không còn căng thẳng nữa,” Young nói trên “Draymond Green Show” vào tháng Bảy. “Tôi biết người thật đã có được nó. Tôi nghĩ khi tôi giành chức vô địch, họ sẽ mở rộng tầm mắt hơn về những gì tôi thực sự đang làm, đặc biệt là với một số đồng nghiệp mà tôi bị so sánh, thành thật mà nói với bạn.

Young dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​tạo năm thứ hai liên tiếp ở mùa giải trước, một năm sau khi cũng dẫn đầu về số điểm, một thành tích chưa từng đạt được trong 60 năm. Anh ấy đã hai lần được chọn vào All-Star và một lần được chọn vào All-NBA.

Nhưng anh ta không lợi dụng bất cứ ai thể hiện thành tích của mình.

“Tôi không ghét ai cả, đặc biệt là Luka,” Young nói. “Chúng tôi nói chuyện mọi lúc. Chúng tôi có rất nhiều tình yêu dành cho nhau, rất nhiều sự tôn trọng dành cho nhau.

“Có những chương trình nghị sự khác nhau và cách mọi người nhìn nhận một số người cũng khác nhau. Thành thật mà nói, tôi không bị mắc kẹt với nó. Tôi cảm thấy cuối cùng mọi người sẽ hiểu nó là gì và nhận ra rằng nó không còn xa nữa. Chúng tôi làm điều tương tự. Chúng tôi có kích thước khác nhau nhưng ý tôi là anh ấy có thể chơi như tôi có thể chơi, bạn hiểu tôi đang nói gì không? Chúng tôi có thể làm nó cùng nhau.”

Young và Doncic sẽ chạm trán lần đầu tiên trong mùa giải này vào ngày 26 tháng 1.

Trae Young: Dejounte Murray đạt ‘ba trận lớn nhất đêm’ trong chiến thắng của Hawks

Đây là trận thắng thứ tư của Hawks trong năm trận gần đây nhất của họ. Nó xảy ra sau khi Young tung đường chuyền vòng qua một hậu vệ cho Dejounte Murray ở quả phạt góc hạ gục người chiến thắng trong trận đấu.

“Tôi chỉ muốn thử diễn một vở kịch,” Young nói. “Có Paulo [Banchero] vào tôi và chỉ muốn tấn công anh ta. Tôi biết bạn đang được thưởng nên anh ấy sẽ không quá bạo lực với tôi. Vì thế tôi chỉ muốn thử dùng tốc độ của mình để đến gần anh ấy. Và sau đó, nếu không có sự trợ giúp nào, tôi sẽ bố trí công việc nếu có ai đó đến giúp đỡ.

“Đã đến lúc tôi phải đọc lại và nhìn thấy một người đàn ông khác đang tóm lấy cơ thể chúng tôi. … Như tôi đã nói vài trận trước, tôi có thể ném nó một cách mù quáng và biết rằng đồng đội của mình sẽ ở đó.

“Nhưng một lần nữa DJ lại ở đó và đánh được ba bản, và đó là bản ba hay nhất trong đêm đối với chúng tôi.”

Young đã ca ngợi độ tin cậy của Murray trong những khoảnh khắc đó, không chỉ để thực hiện những cú đánh mở mà còn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Trong trường hợp này, anh ta phải thực hiện một cú ly hợp gấp ba lần, lần thứ ba trong số bảy lần thử của anh ta từ ngoài vòng cung trong đêm. Murray kết thúc với 16 điểm, 3 rebound, 2 kiến ​​tạo và 1 đôi cướp bóng. Young thiếu một cú triple-double. Nhưng anh ấy đã có thêm 8 pha kiến ​​​​tạo, 4 rebound và 3 cướp trong chiến thắng.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Hawks sẽ gặp lại Phép thuật vào ngày 7 tháng 1. Tiếp theo là trận đấu trên sân nhà với Miami Heat (4-4), nơi Hawks sẽ ra mắt đồng phục City Edition mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *