Trae Young thẳng thắn về trận thua của Hawks trước Knicks

Atlanta Hawks đã phung phí vị trí dẫn đầu trong hiệp 4 trước New York Knicks, để thua 116-114 trong trận đầu tiên của trận đấu ở nhà kéo dài 4 trận.

Young kết thúc với 17 pha kiến ​​​​tạo cao nhất mùa giải, thêm hai lần đánh cắp và một lần bật lại chỉ với ba lần quay vòng. Nhưng anh ấy sút bóng không tốt, khi sút 4 ăn 12 từ dưới sàn và 0 ăn 4 từ ngoài vòng cung, kết thúc với 15 điểm thấp nhất mùa giải.

Anh ta được hỏi điều gì đã khiến trận đấu trở nên có lợi cho Knicks và nói thẳng.

“Họ thực hiện nhiều cú sút hơn chúng tôi. Ý tôi là, khi cố gắng bảo vệ Julius, Quickley đã thực hiện vài cú sút và sau đó họ đã đến vạch đích. Và sau đó tôi đã bỏ lỡ một quả ném phạt. … Việc đánh dao găm và đánh những cú lớn mỗi khi bạn đứng dậy sẽ dễ dàng hơn so với khi nó bị ràng buộc. Vì vậy, tôi đã mang lại cho anh ấy cảm giác đó khi bỏ lỡ quả ném phạt thứ hai. Vì vậy, vâng, đó là ở tôi.”

Sự sa sút về khả năng bắn súng của Young còn kéo dài vượt xa trận đấu này khi người bảo vệ năm thứ sáu đạt điểm hiệu quả thấp trong sự nghiệp để bắt đầu mùa giải.

Anh ấy sút 35,6% từ mặt đất và 27,8% từ ngoài vòng cung trên đường đạt 23,5 điểm mỗi trận trong mùa giải này. Và mặc dù 23,5 điểm mỗi trận của anh ấy chỉ là con số ít thứ ba trong sự nghiệp, nhưng anh ấy đã được giúp đỡ nhờ số lần ném phạt nhiều thứ hai mà anh ấy phải bắt đầu mùa giải.

Ngay cả trong chuỗi 4 trận toàn thắng của Hawks, anh ấy đã sút tổng thể 40,6% và 32% ở ba trận.

Knicks hiện đã thắng 3 trận liên tiếp trước Hawks và 4 trong 5 trận gần nhất.

Hawks thua Knicks vì nhiều lý do

“Tôi không nghĩ chỉ có một vấn đề lớn,” Young nói về vấn đề lớn nhất của Hawks trong trận thua. “Tôi nghĩ rằng những đợt phản công ngược lại đã xảy ra với chúng tôi một vài lần, chúng tôi đã không tấn công và cắt đứt, và họ có một số điểm cơ hội thứ hai mà chúng tôi cho phép họ có được, và vâng. Tôi nghĩ nếu làm được điều đó chắc chắn chúng tôi sẽ tốt hơn”.

Atlanta sút từ sàn tốt hơn New York và cố gắng thực hiện thêm 15 quả ném phạt.

Nhưng cũng có điểm sơn trừ 8, điểm trừ 12 trên bảng và điểm cơ hội thứ hai là âm 17 trong cuộc thi này.

Ngoài ra, Bogdan Bogdanovic là cầu thủ Hawks duy nhất vượt qua mốc 20 điểm trong cuộc thi này, khi bạn diễn trẻ Dejounte Murray đã nghỉ thi đấu với chỉ 13 điểm còn lại với 5 rebound và 2 kiến ​​​​tạo cho 32 điểm, 10. -hỗ trợ nỗ lực chống lại Pistons.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Hawks sẽ trở lại thi đấu vào ngày 17 tháng 11 với Philadelphia 76ers. Đây sẽ là trận thứ hai của Hawks trong Giải vô địch trong mùa và trận thứ ba của họ – gặp Indiana Pacers – sau đó. Họ đã giành chiến thắng đầu tiên, 126-120 trước Detroit Pistons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *