Trae Young phản ứng sau khi Hawks đổi John Collins lấy Jazz

Người chơi có nhiệm kỳ lâu nhất trong danh sách Atlanta Hawks hiện là Trae Young. Anh ta tiếp quản chiếc áo choàng sau khi Hawks giao dịch John Collins, gửi anh ta đến Utah Jazz trong một động thái chủ yếu được thúc đẩy bởi giới hạn lương và thuế xa xỉ.

Atlanta nhận lại Rudy Gay kỳ cựu và một lựa chọn vòng hai trong tương lai trong thỏa thuận nhưng cũng nhận được một ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la mà họ có thể sử dụng cho năm tới nếu họ chọn. Và người ta tin rằng Hawks sẽ vẫn là một người chơi trên thị trường thương mại trong mùa giải này, một năm sau khi họ gây được tiếng vang lớn khi mua được Dejounte Murray từ San Antonio Spurs.

“Có nhiều kỷ niệm điên rồ cùng nhau,” Trae Young đã tweet vào ngày 26 tháng 6. “Anh em cho cuộc sống”

Mùa giải vừa qua dường như đã tạo tiền đề cho sự hồi sinh trong mối quan hệ của Collins với Young ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy, mối quan hệ đã bị mất một phần do sự xuất hiện của Clint Capela.

Nhưng đó không phải là thời điểm tốt.

Collins từng từ chối phong cách chơi của Young và có mối quan hệ dường như gây tranh cãi với tổ chức cho phép anh khám phá cơ quan tự do bị hạn chế trước khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la với anh.

Thậm chí còn có báo cáo rằng đại diện của Collins đã từ chối giao dịch trong các cuộc đàm phán ban đầu cho thỏa thuận này. Nhưng điều dai dẳng nhất về tình huống này là Hawks đang có động lực hơn bao giờ hết để tìm một ngôi nhà mới cho cựu tuyển thủ số 1. 19 (2017) sau nhiều năm đồn đoán.

Collins, người đã tham gia vòng pro-am mùa hè với Young và Murray, đã rất ngưỡng mộ người trước.

Anh ấy cũng nói về xu hướng của Hawks dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder trước khi mùa giải kết thúc.

Hawks đã thắng 10-11 dưới thời Snyder nhưng đã thắng bốn trong sáu trận gần đây nhất của họ.

“Bạn đã thấy anh ấy bắt đầu triển khai nhiều thứ hơn là chỉ anh ấy vào hệ thống của chúng tôi, vào tổ chức của chúng tôi,” Collins cho biết vào tháng Tư. “Thật vui khi thấy nó được đền đáp… Chúng tôi đang phát triển và trôi chảy, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát Huấn luyện viên.”

Atlanta Hawks có một số tùy chọn ở sức mạnh về phía trước

Hawks không cần thay thế hoàn toàn Collins vì họ đã có Saddiq Bey và Jalen Johnson. Bey đã được mua lại vào thời hạn giao dịch mùa trước và là một ứng cử viên gia hạn. Tất nhiên, Hawks đã đăng một xếp hạng ròng tệ hơn với một trong số họ nằm trên sàn đấu với người bắt đầu thay vì Collins.

Xếp hạng ròng của họ là cộng-6,0 với Collins trên sàn, âm-3,2 với Bey trên sàn và âm-71,2 (chỉ 27 tài sản), mỗi lần Lau kính.

Kế tiếp: Cấp độ thương mại: Hawks gửi John Collins đến Jazz

Danh sách những người chơi sẽ rơi vào trường hợp ngoại lệ thương mại rất nhiều nhưng không lý tưởng và bóng ma của thuế xa xỉ vẫn còn lờ mờ. Một mùa giải đầy biến động đối với Hawks đã chuyển sang giai đoạn trái mùa.

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 10:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 02:46 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *