Trae Young nhắn nhủ Game 3 NBA Finals nổi bật

Sự phấn khích của vòng loại trực tiếp NBA không bị mất đối với ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks.

Mặc dù Hawks đã không tham gia kể từ ngày 24 tháng 4, Young đã theo dõi hành động sau mùa giải này, thậm chí còn xuất hiện trong Ván 6 của Vòng chung kết Western Conference ở Los Angeles, nơi anh ấy sở hữu một ngôi nhà.

Young đã bình luận về một số loạt trận và đưa ra lời cảm ơn cho một số người chơi trên đường đi, và tân binh Christian Braun của Denver Nuggets.

“YEAAAAAAAHH CB,” trẻ đã tweet vào ngày 7 tháng 6. “Chúc ngủ ngon.”

Braun, 22 tuổi, đã ghi được 15 điểm khi bắn 7 ăn 8 trong trận thắng ở Game 3 của Denver trước Miami Heat đồng thời có thêm 4 lần bật lại, một pha kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng. Đó là một trận đấu đột phá dành cho Braun, người trước đó đã có 9 điểm cao nhất trong ván 3 của loạt trận đầu tiên của Nuggets trước Minnesota Timberwolves.

Lựa chọn tổng thể Không. 21 trong NBA Draft 2022 đã vượt lên dẫn trước ở trận đấu này, ghi được 11 điểm trong hiệp hai.

Nhưng điều ấn tượng nhất của anh là khả năng tấn công.

Young gửi lời quát tháo tới hàng thủ Nuggets Lý Tiểu LongMVP hai lần Nikola Jokićvà bạn bè với Michael Porter Jr. những người đang sa sút với những trận đấu liên tiếp có từ 5 điểm trở xuống.

Ngôi sao của Hawks cũng thể hiện tình cảm với đối phương, nhắn gửi tới ngôi sao Heat Jimmy quản gia và đồng đội của anh ấy Caleb Martin những người đã tận hưởng một giai đoạn hậu mùa giải đột phá.

Trae Young đã chia sẻ một video khó hiểu giữa một tương lai không chắc chắn với Atlanta Hawks

Trong lần cố gắng đọc lá trà gần đây nhất, thói quen sử dụng mạng xã hội của Young đã bị chỉ trích khi anh ấy xóa hồ sơ Instagram của mình về tất cả các tài liệu tham khảo về Hawks đã được công khai. Sau đó, người ta chỉ ra rằng anh ấy a) đã làm điều đó vài tuần trước khi bị chấn động và b) làm điều này vào mọi mùa giải.

Young đã chia sẻ một video clip thú vị trên trang cá nhân vào ngày 7 tháng 6 có một đoạn clip của anh ấy, trong bộ đồng phục với chú thích “Bạn muốn được nhớ đến như thế nào”.

Tập thứ hai của podcast của Young dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này và video ít người biết nhất là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cũng cần lưu ý rằng Young chỉ chia sẻ video, anh ấy không thực hiện nó.

Đó chỉ là một lớp khác của câu chuyện dành cho ngôi sao Hawks, người đã bắt đầu podcast của mình để kiểm soát câu chuyện của anh ấy và dành cho những Hawks đang cố gắng xác định bản thân.

Không bên nào nói muốn chia tay.

Tuy nhiên, tên của Young đã nổi lên trong những tin đồn thương mại kể từ mùa hè khi anh được coi là ngôi sao trẻ tiếp theo có thể tìm cách thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Young đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu đô la, nghĩa là Hawks không cần phải vội vàng làm bất cứ điều gì ngoài việc bổ sung vào đội hình xung quanh anh ấy trừ khi anh ấy yêu cầu ra đi.

Kế tiếp: 5 giao dịch Clint Capela mà lẽ ra Hawks nên thực hiện

Hawks có những mối lo ngại về tài chính và các hoạt động của Young đã khiến tâm trí phải đi lang thang trong thời gian gần đây. Nhưng tất cả các dấu hiệu từ Hawks tiếp tục chỉ ra việc xây dựng xung quanh Young hơn là loại bỏ anh ta khỏi phương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *