Trae Young hoan hô Jimmy Butler

Nó dường như không phải là một trận đấu bình thường đối với ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks cho đến khi kết thúc.

Anh ấy không cố gắng đưa ra những con số tổng điểm hào nhoáng và anh ấy không buộc phải rê bóng qua đồng hồ để cố gắng vượt qua.

“Tôi thực sự tập trung vào đêm nay và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng,” Young nói với các phóng viên trên kênh YouTube chính thức của Hawks sau chiến thắng 116-105 của Hawks vào ngày 11 tháng 4. “Tôi biết Jimmy [Butler] đảm bảo việc lồng tiếng nên tôi thực sự tập trung vào việc đảm bảo điều đó không xảy ra.”

Young đã rũ bỏ một số con quỷ trước đó khi đạt đỉnh cao trong mùa giải trước Miami với 25 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​​​tạo trước một đội trước đó mang quân số của Hawks, thắng 3 trong 4 lần gặp nhau trong mùa giải thông thường. 8 lần rebound của anh ấy sẽ là cao nhất trong mùa giải nếu số liệu thống kê Play-In được tính vào mùa giải thông thường hoặc sau mùa giải.

Butler không chụp trực tiếp nhiều vào Atlanta khi anh ấy nhìn thẳng vào họ trong các bình luận sau vụ xả súng gần đây.

Tuy nhiên, không khó để tưởng tượng Hawks coi đó là điều hiển nhiên.

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đội của tôi giành chiến thắng cả đêm lẫn đêm,” Butler nói với các phóng viên, theo David Lang của Local10.com vào ngày 10 tháng 4. “Khi tôi tham gia trận đấu vào ngày mai và chúng tôi giành chiến thắng đó, chúng tôi sẽ lo lắng về những gì sẽ xảy ra, nhưng tôi nghĩ mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng rổ giỏi vào cuối ngày.”

Về phần mình, Butler đã ghi được 21 điểm, thêm 9 pha kiến ​​​​tạo, 4 lần bật lại, 2 lần đánh cắp và 1 lần cản phá. Anh ấy cũng nhấn mạnh sau trận đấu của mình rằng Heat có thể làm được nhiều điều hơn với Young.

Butler cũng có lợi thế 63-39 Hawks trên kính và lợi thế 26-6 về điểm cơ hội thứ hai.

Butler nói về màn trình diễn của Young: “Tôi không nghĩ chúng tôi có đủ thể lực như lẽ ra phải đưa ra những quyết định thực sự khó khăn. Kevin Chouinard của NBA.com. “Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Ông đã thực hiện tất cả các bài đọc đúng. Rõ ràng, anh ấy là một người tạo ra cú sút lớn… Anh ấy thậm chí còn có được những pha phản công.”

Atlanta cũng vượt qua Miami với tỷ số 64-46 trong trò chơi. Bây giờ họ sẽ đến Boston để đối mặt với Celtics với tư cách là hạt giống số bảy vào ngày 15 tháng Tư.

“Boston là một đội rất giỏi nhưng tôi không nhìn quá xa về phía trước,” Young nói, tập trung vào nhiệm vụ trước mắt của các phóng viên ở Miami. “Rõ ràng là tôi đã theo dõi họ cả năm rồi. Họ đã chơi rất tốt.”

Hawks đã hòa 0-3 trước Cs trong mùa giải thông thường.

Atlanta Hawks bác bỏ tin đồn thương mại Trae Young

Ngày càng có nhiều tin đồn thương mại liên quan đến Young khi anh ta hoặc văn phòng chính của Hawks sẵn sàng đệ đơn ly hôn. Young đã nói chuyện với The Athletic (yêu cầu đăng ký) sau loạt đá luân lưu gần đây, không xác nhận cũng không phủ nhận tin đồn.

“Có thể sai, cũng có thể đúng,” Young nói về tin đồn. “Bạn không bao giờ biết.”

Theo Jared Greenberg của TNT, người đã báo cáo về điều đó trước trận đấu.

Điều này phù hợp với tuyên bố của chủ sở hữu Tony Ressler – người có nhận xét về việc trao quyền cho tổng giám đốc Landry Fields và nhân viên của ông đã bị hiểu sai khi họ muốn tiếp tục từ người bảo vệ ngôi sao 24 tuổi. Ressler cho biết anh ấy là một người hâm mộ Young trong khi Fields đặt ra nơi Hawks muốn thấy Young tiến bộ.

Nhiều khả năng họ đã cho anh thêm thời gian để thể hiện và chứng tỏ bản thân trước khi đưa ra quyết định vội vàng.

Tương tự như vậy, anh ấy đã tiếp nhận phong cách của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder.

“Quin chỉ mang đến một tốc độ khác,” Young nói. “Và anh ấy rất thông minh trong việc ghi điểm cho các chàng trai và tạo điều kiện dễ dàng cho các chàng trai ở thế tấn công. Và rất chi tiết về những gì anh ấy mang lại cho nhóm của chúng tôi và chỉ giúp chúng tôi dễ dàng ra ngoài đó và thực hiện công việc của mình mà không nhất thiết phải suy nghĩ quá nhiều. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Rõ ràng, chúng ta không hoàn hảo và chúng ta muốn ở đâu và chúng ta sẽ ở đâu. Nhưng anh ấy đã làm rất tốt với điều đó.”

Kế tiếp: Lịch thi đấu playoff Hawks 2023

Đây là mối quan hệ hợp tác cần nhiều thời gian hơn là một quyết định vội vàng và có khả năng tốn kém nếu Young tiếp tục phát huy hết tài năng to lớn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *