Trae Young gửi thông điệp tiết lộ tương lai với Hawks

Atlanta Hawks đã nỗ lực dũng cảm nhưng cuối cùng lại gục ngã trước Boston Celtics với tỷ số 128-120 trong Ván 6, thua loạt 4-2.

Sau một nỗ lực anh dũng trong Ván 5, Trae Young đã cố gắng hết sức để lặp lại màn trình diễn. Anh ấy kết thúc với 30 điểm, 10 pha kiến ​​​​tạo, 3 lần bật lại và 2 lần cản phá nhưng phải vật lộn từ trên sàn để ghi 38,5% tổng thể và kết nối chỉ sau 4/12 lần nhìn từ sâu.

Bất chấp trận thua và nhiều câu chuyện bên ngoài, Young đã có một cuộc phỏng vấn xuất cảnh rất thú vị.

“Ý tôi là bạn sẽ tiếp tục làm việc,” Young nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. “Ý tôi là, chúng tôi biết mùa giải này sẽ diễn ra như thế nào vào năm tới. Chúng tôi biết những gì mong đợi và cách chúng tôi sẽ thi đấu với nhau. Và thực sự đã có một mùa hè trọn vẹn cùng Quinn [Snyder] sẽ…giúp chúng tôi nhiều hơn nữa. Chúng ta sẽ gặp nhau. Chúng tôi sẽ ở cùng nhóm và ở bên nhau, và chúng tôi cũng sẽ có thể thực hiện một số điều vào năm tới. Vì vậy, đây sẽ là một mùa hè vui vẻ, nơi chúng ta có thể kết nối và xích lại gần nhau hơn trong mùa giải tới.

“Mỗi khi bạn rời khỏi sân đấu…điều đó làm cho trận đấu trở nên thú vị và dễ dàng hơn cho mọi người.”

Đó là cuộc nói chuyện về sự đoàn kết từ những người chơi bên ngoài, những giọng nói có vẻ lo lắng muốn chạy ra khỏi thị trấn. Young, được một số ít người chơi bầu chọn là cầu thủ “được đánh giá cao nhất”, đã bị đặt câu hỏi về trần, khả năng lãnh đạo và kỹ năng của anh ấy ở mọi lượt trong mùa giải này, thậm chí còn nhiều hơn bình thường sau thương vụ bom tấn của Hawks để lấy Dejounte Murray trong mùa giải vừa qua.

Young có một khởi đầu khó khăn với chuỗi trận này khi ghi trung bình 29,2 điểm và dẫn đầu sân với 10,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Ngay cả với khả năng mới được thể hiện của anh ấy trong việc ngăn chặn các kế hoạch được bố trí tốt nhất của hàng phòng ngự đối phương để làm chậm anh ấy một cách cụ thể, Young biết rằng anh ấy cần phải trở nên tốt hơn.

“Trò chơi của tôi có thể tốt hơn, đặc biệt là với Quinn,” Young nói. “Có rất nhiều thứ tôi có thể cải thiện. “Ý tôi là, tôi không muốn nói quá nhiều về những chi tiết cụ thể và những thứ tương tự như vậy và những gì chúng ta sẽ làm và chúng ta vừa nói đến. Nhưng tôi rất hào hứng cho mùa hè này. Ý tôi là Quinn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có trong đời. Cho nên chỉ cần có được nó, có thể nghe được nó, được nó rèn luyện. Đây sẽ là một mùa hè vui vẻ và một sự chuyển tiếp thú vị sang năm tới.”

Một lần nữa, các tài liệu tham khảo thêm về mùa giải tới và việc tiếp tục huấn luyện dưới thời Quin dường như gợi ý rằng Young có kế hoạch đến Atlanta trong tương lai gần.

Anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027 nhưng có tin đồn bắt đầu từ đầu mùa giải rằng anh ấy có thể là ngôi sao tiếp theo xin nghỉ việc. Thay vào đó, anh ấy đã lặp lại những tình cảm mà cha anh ấy bày tỏ về huấn luyện viên trưởng mới của mình.

Young tiếp tục ghi nhận Quin là “bộ não” và đã giúp đội duy trì tổ chức.

“Tôi không có ý thiếu tôn trọng với bất kỳ huấn luyện viên nào khác của tôi – tôi đã có những huấn luyện viên tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình,” Young giải thích. “Nhưng mọi người đều khác nhau, và anh ấy mang đến điều gì đó đặc biệt cho đội của chúng tôi. Và…tôi thực sự thích chơi cho anh ấy.

Young nói: “Tôi nghĩ ngay từ những buổi tập đầu tiên… nó giống như trại huấn luyện một lần nữa. “Và chúng tôi đã trải qua mọi thứ và trải qua trò chơi và anh ấy nói với mọi người – từ năm người đến tôi đến huấn luyện viên – về việc họ phải đi nhanh như thế nào. Và chỉ những chi tiết nhỏ mới quan trọng, những điều nhỏ nhặt mà tôi cho là rất quan trọng và quan trọng đối với tôi, anh ấy cũng nghĩ như vậy. Và đó là một cảm giác tuyệt vời khi một người nghĩ như vậy.

Young lưu ý rằng anh ấy thường nghỉ sau mùa giải. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ đưa ra một đề cập quan trọng có thể chiếm một chút thời gian rảnh của anh ấy.

Young nói: “Tôi thường nghỉ trong nhiều tuần và không chạm vào bóng và chỉ giữ đầu và khoảng cách với bóng rổ. “Nhưng ý tôi là, ai biết mùa hè này sẽ như thế nào. Chúa sẵn lòng, tôi ở trong đội Hoa Kỳ. … Tại thời điểm này, bạn chỉ muốn một ngày nào đó được ở trong… đội Olympic. Hy vọng rằng tôi có cơ hội trở thành một phần của điều đó và nó sẽ rất tuyệt.

Nó còn lâu mới bị trật bánh vì sự vắng mặt của Young trong Đội tuyển Hoa Kỳ đã là một cốt truyện trước đó.

Trae Young của Hawks đánh Jaylen Brown của Celtics, Jayson Tatum

Young không dừng lại ở Quin khi nói rõ mối quan hệ của mình, anh ấy còn nghiêng về đối thủ của mình, các ngôi sao của Celtics, Jaylen Brown và Jayson Tatum.

“Tôi biết…Jalen từ hồi trung học và Jason từ khi tôi học lớp 8, lớp 7,” Young nói. “Chúng tôi đã chơi với nhau và cạnh tranh. Vì vậy…có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng từ tất cả chúng ta. Vì vậy, ý tôi là thi đấu với nhau trong vòng loại trực tiếp là điều siêu thực đối với tôi. Vì vậy, đó là một phước lành. Ý tôi là tôi hy vọng chúng ta sẽ thắng. Tôi nói với anh ấy đây là cái đầu tiên họ có. Và tôi nóng lòng muốn gặp lại anh ấy. Họ thực sự là những chàng trai tốt và tôi bị họ thu hút.”

Kế tiếp: 5 mối đe dọa lớn nhất để đánh cắp Trae Young

Boston sẽ đối đầu với Philadelphia 76ers trong Ván 1 của Bán kết Hội nghị Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *