Trae Young gửi thông điệp mạnh mẽ về Austin Reaves

Atlanta Hawks cần thực hiện một số hành động khác xung quanh NBA sau khi chuẩn bị cho trận đấu ở Ván 2 với Boston Celtics.

Một trận đấu đã thu hút sự chú ý của ngôi sao Hawks, đặc biệt là Trae Young – trận thắng đậm trong Ván 1 của Los Angeles Lakers trước chủ nhà Memphis Grizzlies. Trong một trận đấu có LeBron James và Anthony Davis, và Ja Morant phải ngồi ngoài vì chấn thương tay nghiêm trọng, câu chuyện lớn nhất trong đêm được cho là người bảo vệ năm thứ hai của Lakers, Austin Reaves.

“Austin Reaves có chiếc túi vào mùa hè này,” trẻ đã tweet. “Con trai tôi nấu ăn!!”

Reaves, người đã theo học trường cũ của Young tại Oklahoma, kết thúc với 23 điểm, 4 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần rebound với sự tham gia của cựu tiền đạo Washington Wizards Rui Hachimura, người đã ghi 21 điểm và hạ gục 5 quả 3 điểm từ băng ghế dự bị.

Nhưng Reaves, người mà Young nói rất đúng, đang hướng tới một ngày trả lương lớn, điều mà anh ấy không ngại thảo luận.

“Đối với tôi, bất cứ ai nói rằng chúng tôi không chơi trò chơi để kiếm tiền đều là nói dối,” Reaves nhấn mạnh trong lần xuất hiện trên ‘Point Forward Podcast’ vào ngày 24 tháng 3. “Bởi vì tôi cảm thấy, nếu bạn không được trả tiền, tôi không biết liệu bạn có ở đây để làm việc đó hay không. Rõ ràng, tất cả mọi người yêu thích trò chơi này, vâng. Nhưng tôi muốn kiếm nhiều tiền nhất có thể và bạn biết đấy, hãy thành công như tôi có thể cho dù đó là ở đâu.”

Young cũng dành một chút thời gian để thể hiện sự tích cực đối với một Morant đang buồn bã khi nói về chấn thương tay mà anh ấy mắc phải trong trận thua Lakers ở hiệp thứ tư.

“Tôi hơi đau…[It’s] khó khăn, anh bạn, đặc biệt là với tất cả những gì tôi đã trải qua trong hầu hết mùa giải. Trọng tâm chính của tôi là ở ngoài đó vì bạn bè của tôi. [It’s] một sự cố khác mà nó gần như bị đe dọa.”

John Collins nói rằng Atlanta Hawks không ấn tượng với Celtics

Atlanta chứng kiến ​​​​mức thâm hụt tăng cao tới 32 điểm trước Boston trong Ván 1, cuối cùng thua 13 điểm. Họ đã cố gắng xây dựng dựa trên sự đột biến đó trong hiệp hai và mang nó vào ván tiếp theo, coi Ván 1 là một.

“Tôi không nghĩ rằng họ đã làm bất cứ điều gì để bóp nghẹt chúng tôi hoặc khiến chúng tôi cảm thấy khó chịu hơn bình thường,” John Collins nói với Sarah K. Spencer của Hiến pháp Tạp chí Atlanta trước Ván 2 vào ngày 17 tháng 4. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là một ngày kỳ lạ. … Tôi nghĩ điều đó chỉ khiến chúng tôi gặp khó khăn về mặt tinh thần. Khi bạn tiếp tục thực hiện các cú sút nhưng khi bạn không thực hiện được và bạn vẫn tiếp tục bắn chúng, điều đó chỉ khiến bạn gặp một chút khó khăn. một lực cản. Điều gì đó mà chúng ta biết rằng chúng ta có thể thoát ra, nhưng, một lần nữa, điều gì đó cũng xảy ra trong trò chơi bóng rổ.”

Hawks phải hy vọng đánh giá của Collins là chính xác.

Kế tiếp: Dejounte Murray thẳng thắn sau khi Hawks thua Ván 1 trước Boston Celtics

Đội thua ván 1 chỉ thắng chuỗi 22,2% thời gian, theo Land of Basketball. Tuy nhiên, con số đó giảm đáng kể, chỉ còn 7,2% đối với những đội rơi vào hố sâu 0-2 đáng sợ. Với thành tích 0-3 của Hawks trước Boston trong mùa giải thường, lịch sử chắc chắn đang chống lại họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *