Trae Young gọi NBA về Dejounte Murray sau chiến thắng

Trae Young đã bỏ lỡ chiến thắng của Atlanta Hawks (6-4) trước Detroit Pistons và vì lý do chính đáng.

Atlanta giành chiến thắng 126-120, phần lớn nhờ vào nỗ lực 32 điểm của Dejounte Murray. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Murray cũng được ghi nhận với 9 pha kiến ​​​​tạo, 5 lần bật lại và 3 lần đánh cắp chỉ sau 2 lần quay vòng. Nhưng có một lỗi khá nghiêm trọng mà Young mắc phải.

“@NBA DJ cũng có 10stở xô cuối cùng của trò chơi cho JJ,” Young thốt lên trên chương trình phát sóng tại X. “Đó là 30 & 10.”

“Thứ nhất: Tôi không chơi vì số liệu thống kê. Vì thế tôi không quan tâm. Cột chiến thắng là quan trọng nhất”, Murray nói với toàn đội. “Nhưng đó là người đàn ông của tôi. Tôi đánh giá cao anh ấy. Hầu hết thời gian, anh ấy là người nhận được cú đúp. Nhưng như tôi đã nói, đây là một chiến thắng tuyệt vời của cả đội và cuối cùng, tôi chỉ cố gắng thi đấu ở đẳng cấp cao và giành chiến thắng trong các trận bóng rổ.”

Murray ghi được 11 điểm trong hiệp một và hiệp ba.

Anh ấy đã kết thúc trận đấu ngay khi bắt đầu, thực hiện bốn pha kiến ​​​​tạo trong khung cuối cùng, phù hợp với thành tích của anh ấy từ hiệp một.

Hawks đã tăng bảy điểm khi Murray thực hiện lối chơi dự định. Anh ấy đã giành được một cú bật lại sau cú ném ba điểm của Cade Cunningham. Sau khi đua qua nửa sân, Murray tung một đường chuyền nảy cho Johnson. Người sau thực hiện một vài pha rê bóng trước khi thả một cú nhảy dao găm.

Đó có thể là một pha lừa bóng ngắn đã dẫn đến sự nhầm lẫn về dòng chỉ số cuối cùng của Murray. Đây là lần thứ bảy trong sự nghiệp Murray ghi ít nhất 30 điểm và thực hiện ít nhất 10 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu và là lần đầu tiên trong màu áo Hawks.

Thành tích kiến ​​tạo cao nhất trong sự nghiệp của Murray là 15 và 12 cho Hawks.

Đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy là 41, anh ấy đã đạt được hai lần, cả hai lần với tư cách là Hawk. Anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở NBA mùa này đạt mốc 30 điểm, 10 kiến ​​tạo, 5 rebound, 3 cướp trong một trận.

May mắn thay, liên đoàn đã điều chỉnh dòng chỉ số cuối cùng của Murray.

Dejounte Murray chơi lớn trong chiến thắng của Hawks: ‘Chỉ là chính mình’

“Trước hết, chúng tôi nhớ một phần lớn trong đội của mình, thủ lĩnh của bầy rắn: Trae Young. Vì vậy, chúng tôi biết mình phải đưa ra kế hoạch thi đấu khác biệt hơn, quyết liệt hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng hơn”, Murray nói. “Ý tôi là không có gì thay đổi. Tôi vừa ra sân thì biết rằng Trae đã ra ngoài và rõ ràng là tôi có nhiều bóng hơn. Và chỉ chơi trò chơi của tôi, chỉ là chính tôi. Đó là tất cả.”

Hawks đã ghi chiến thắng đầu tiên trong Giải đấu trong mùa, gia nhập Indiana Pacers với tư cách là đội bất bại duy nhất trong nhóm của họ, Bảng B.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Trận đấu tiếp theo của Hawks sẽ diễn ra vào thứ Tư với New York Knicks. Không rõ liệu Young có trở lại đội hình sau khi chào đón em bé mới vào gia đình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *