Trae Young dường như đang đáp lại những tin đồn thương mại của Atlanta Hawks

Mùa giải đã mang đến nhiều tin đồn thương mại hơn bình thường cho Atlanta Hawks. Mọi đội đều được tắm cùng họ trong năm nay nhưng Hawks là một đội trẻ hơn đã bị theo dõi về nhiều mặt. Tuy nhiên, sau ba lần xuất hiện liên tiếp sau mùa giải, kỳ vọng bây giờ đã khác.

Với những thay đổi về huấn luyện và sự cải tổ văn phòng làm thay đổi nhiều người ra quyết định giúp giữ nhóm này lại với nhau, sự thay đổi dường như không thể tránh khỏi.

Ngay cả Trae Young cũng thấy mình là trung tâm của sự đầu cơ giao dịch với những dự đoán trước mùa giải rằng anh ấy có thể là người bắt đầu tiếp theo yêu cầu giao dịch và gần đây hơn, văn phòng phía trước đã bật đèn xanh để giao dịch với anh ấy.

“Đó là thời gian của năm một lần nữa,” trẻ đã tweet vào ngày 19 tháng 6.

Young đã giải quyết những tin đồn trước đây và đã nhiều lần thể hiện mong muốn giành chiến thắng cùng Hawks.

Quyền sở hữu cũng bày tỏ sự yêu thích đối với Young trong các nhận xét được đưa ra ngoài ngữ cảnh – Ressler đã trao quyền cho văn phòng chính của mình toàn quyền kiểm soát danh sách.

“Khi nói về cách thức và cầu thủ nào cần nói… chỉ vậy thôi. [general manager Landry Fields]đó là một [assistant general manager Kyle Korver]đó là một [head coach Quin Snyder]và thành thật mà nói, những điều mà người chơi cần nói về,” thống đốc Tony Ressler của Hawks nói với ‘Dukes and Bell’. Nhưng, nếu bạn hỏi tôi có phải là fan của Trae Young không, thì anh ấy thật tuyệt vời.”

Young đang trải qua một mùa giải chứng kiến ​​anh ấy dẫn đầu giải đấu về số lần kiến ​​tạo năm thứ hai liên tiếp nhưng anh ấy cũng gặp khó khăn trong việc kết nối từ cự ly xa như thường lệ.

Anh ấy đã thề sẽ trở lại con đường cũ của mình dưới thời Snyder, người có pha phạm lỗi với bóng sâu.

“Năm nay tôi đã không sút bóng tốt nhất,” Young nói trên podcast ‘From The Point by Trae Young’ vào ngày 9 tháng Sáu. “Tôi biết vào năm tới tôi sẽ tốt hơn và trở lại với những gì…tiêu chuẩn của tôi đối với bản thân thậm chí còn cao hơn thế.”

Young đã suy nghĩ về sự nghiệp của mình trong suốt tập phim, thừa nhận rằng, mặc dù anh ấy đã tiến đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, anh ấy cảm thấy như mình chưa thực sự giành được bất cứ điều gì. Anh ấy cũng kể tên một số đồng đội yêu thích của mình, và một trong những cầu thủ đó, Lou Williams, đã gọi đó là sự nghiệp sau 17 năm ở NBA.

Bốn người trong số họ đã cùng Hawks thực hiện hai nhiệm vụ riêng biệt, nhiệm vụ thứ hai là Young gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Williams.

Trong khi Young đang ăn mừng đồng đội của anh ấy vài ngày trước, Hawks đang tìm kiếm đồng đội hoặc đồng đội tiếp theo của anh ấy.

Atlanta Hawks có cơ hội thứ hai với xổ số dự kiến

Các bài tập luyện trước khi dự thảo của Hawks đã giới thiệu rất nhiều tài năng cấp cao nhất mặc dù có một lượng lớn các ứng cử viên vào vòng hai và có khả năng là những khách hàng tiềm năng chưa được đào tạo cũng được lọc vào. Nhưng một người sống sót là Cason Wallace, người bảo vệ Kentucky.

Wallace đã được lên kế hoạch tập luyện cho Hawks vào ngày 6 tháng 6 nhưng đã rút lui một ngày sau khi tập luyện cho Washington Wizards, đội đang giữ vị trí số 1. 8 trong tổng số.

Giờ đây, giữa tin tức Hawks có thể lọt vào top 10, Wallace một lần nữa được lên kế hoạch tập luyện.

Wallace, một nhóm Tất cả sinh viên năm nhất của SEC chọn người trong các dự án dự thảo mô phỏng mới nhất của ESPN để giành vị trí thứ 15 chung cuộc cho Hawks, đứng đầu một nhóm cũng có sự góp mặt của đồng nghiệp Brandin Podziemski của Santa Clara và triển vọng quốc tế Rayan Rupert của New Zealand Breakers.

Podziemski là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hội nghị Bờ Tây mùa trước với danh hiệu cao nhất trong toàn Hội nghị. Anh ấy ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo và đạt 43,8% trong số ba lần của mình.

Rupert đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên bằng chiều dài và thể lực của mình sau khi ghi trung bình 6,6 điểm, 2,5 rebounds và 1,1 kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua.

Nhóm cũng giới thiệu các dự án ESPN có triển vọng sẽ lọt vào vòng hai trong đội Penn State, Seth Lundy, người đã ghi trung bình 14,2 điểm và 6,3 lần bật lại và giành được danh hiệu Giải đấu All-Big Ten mùa trước. Được liệt kê ở độ cao 6 foot-6, Lundy cũng sút 40,0% từ vùng đất ba điểm và đạt trung bình dưới 1,0 lượt quay mỗi trận.

Cũng trong nhóm đó còn có tiền đạo Miles Norris của UC Santa Barbara, một vận động viên bắn tỉa cao 6 foot 10, người đã hạ gục 39,1% số quả ba điểm của anh ấy ở mùa giải trước. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu All-Conference và All-Tournament.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Hoàn thành bộ này là bộ điều khiển Overtime Elite Ignite Mojave King, người cũng đang đùa giỡn với lớp thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *