Trae Young đưa ra dự đoán táo bạo cho chức vô địch trong mùa giải

Không mất nhiều thời gian để hậu vệ ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young dự đoán kết quả của mùa giải mới mà NBA đã công bố trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas.

“Ồ, đội này thắng,” trẻ nói khi anh ấy công bố lựa chọn Hawks trên một bảng điều khiển với người bảo vệ Detroit Pistons Cade Cunningham và Tân binh của năm Paolo Banchero của Orlando Magic. Atlanta sẽ là số 1 3 trong ‘Bảng A’ trong Hội nghị phía Đông. Nhóm này cũng bao gồm Pistons, Cleveland Cavaliers, Indiana Pacers và Philadelphia 76ers.

Atlanta đã thắng 9-5 trước các đội trong nhóm của họ mùa trước.

Theo trang web của NBA, Giải đấu trong mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 và kéo dài đến ngày 9 tháng 12 cho đến trận tranh chức vô địch ở Las Vegas. Tuy nhiên, thay vì diễn ra hàng đêm, các trận đấu của Giải vô địch trong mùa sẽ được tổ chức vào “Đêm vô địch” (Thứ Ba và Thứ Sáu) đến hết ngày 28 tháng 11 và mỗi đội sẽ chơi bốn trận ở vòng sơ loại hoặc “Đấu theo nhóm”.

Theo lịch thi đấu của NBA, Hawks sẽ tiếp đón 76ers và Pacers với các trận đấu đường trường với Cavs và Pistons. Thi đấu theo nhóm sẽ kéo dài đến ngày 28 tháng 11 với tám đội tiến vào Vòng loại trực tiếp.

Đội có thành tích tốt nhất trong bảng tương ứng của họ trong Vòng bảng sẽ tiến vào Vòng loại trực tiếp cùng với hai đội ký tự đại diện.

Thi đấu ở Vòng loại trực tiếp theo thể thức loại trực tiếp và diễn ra từ ngày 4 tháng 12 cho đến trận tranh chức vô địch vào ngày 9 tháng 12. Việc xếp hạt giống trong Vòng loại trực tiếp sẽ dựa trên bảng xếp hạng Nhóm chơi nhưng sẽ hoạt động giống như bảng xếp hạng vòng loại trực tiếp thông thường với hai đội đứng đầu đăng cai các trận đấu và đội có thành tích tốt nhất trong mỗi kỳ đại hội đăng cai thẻ đại diện.

Trận bán kết sẽ diễn ra tại một địa điểm trung lập trước trận tranh chức vô địch ở Las Vegas.

Các đội bị loại khỏi giải đấu sẽ đối đầu với nhau trong các trận đấu thông thường của mùa giải vào những ngày không diễn ra giải đấu: ngày 6 tháng 12 và ngày 8 tháng 12. NBA sẽ sử dụng “cách tiếp cận theo công thức” để tạo các trận đấu cho các trò chơi này.

Giải thưởng cao nhất của giải đấu là tiền mặt và Cúp NBA, và tất cả các trận đấu – ngoại trừ trận tranh chức vô địch – sẽ được tính vào bảng xếp hạng mùa giải thông thường.

Ngôi sao Hawks Trae Young trả lời một câu hỏi hài hước từ HC Quin Snyder

Young và một số Hawks khác đã đến Las Vegas trong các trận đấu của Summer League để hỗ trợ các đồng đội trẻ hơn của họ. Ở đó, anh ấy đã kết nối với huấn luyện viên trưởng của Hawks, Quin Snyder, người đã hỏi Young một câu hỏi mà anh ấy dường như đã có cả mùa hè: Young có cao hơn không?

Young – người đã đo được tại NBA Draft Combine 2018 với tỷ số 6 foot-1 và 3/4 – chỉ có thể bật cười trước câu hỏi khi cuộc trao đổi được camera ghi lại.

Young là người ủng hộ Snyder rất nhiều kể từ khi Snyder đến sau kỳ nghỉ All-Star.

“Quinn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có trong suốt cuộc đời mình,” Young nói trong một cuộc phỏng vấn xuất cảnh thông qua nhóm vào ngày 28 tháng 4. đã huấn luyện toàn bộ sự nghiệp của tôi…Nhưng mọi người đều khác nhau, và anh ấy mang lại điều gì đó đặc biệt cho đội của chúng tôi. Và…tôi thực sự thích chơi cho anh ấy.”

Kết quả không như ý nhưng nền tảng đã được đặt ra đã thu hút sự chú ý của các đối thủ như vận động viên đánh đu của Boston Celtics, Jaylen Brown và huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra, người đã chỉ ra rằng sự xuất hiện của Snyder đặc biệt như một chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi.

Kế tiếp: Hawks đã hạ cánh Damian Lillard trong một thương vụ táo bạo

Thật tốt khi mọi người đều tích cực hướng đến mùa giải tới vì họ sẽ tìm cách xây dựng một bầu không khí tốt với Snyder đằng sau ngôi sao của họ, những người đều còn hợp đồng trong tương lai.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 15:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 15:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *