Trae Young của The Hawks tấn công Paolo Banchero của Magic

Nó không có ý nghĩa nhiều ở NBA như ở các giải đấu và môn thể thao khác nhưng Atlanta Hawks và Orlando Magic là những đối thủ của nhau.

Điều đó có nghĩa là họ chơi với nhau nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Và, với việc ngồi ở hàng ghế đầu trong chiến dịch Tân binh của năm của tân binh Magic, Paolo Banchero, ngôi sao của Hawks, Trae Young, đã dành nhiều lời khen ngợi cho lựa chọn số 1. 1 NBA Draft tổng thể năm 2023 mà anh ấy sẽ thấy rất nhiều trong tương lai.

Paolo…bạn có thể nói rằng anh ấy là người nhượng quyền thương mại của họ trong tương lai,” Young nói trên ‘From the Point by Trae Young’ vào ngày 9 tháng 6. để xem anh ta làm gì.”

Young đã chỉ ra Banchero là một cầu thủ mà anh ấy rất muốn xem ở mùa giải tới.

Quy tắc duy nhất là anh ta không thể chọn đồng đội AJ Griffin người đã có một mùa giải tân binh mạnh mẽ với trung bình 8,9 điểm, 2,1 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo trong hiệu suất lịch sử ở độ tuổi của anh ấy.

Nhân viên ngân hàng cũng vậy đặt số lịch sử chính anh kể từ đầu mùa trở thành tân binh đầu tiên kể từ LeBron James năm 2003 ghi ít nhất 20 điểm với 5 rebound và 5 kiến ​​tạo trong trận ra mắt. Anh ấy kết thúc chiến dịch với 20,0 điểm, 6,9 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo – chỉ là mùa giải 20/6/3 thứ 12 trong lịch sử NBA.

Mùa giải bắt đầu với một số hiềm khích cơ bản giữa Banchero và ngôi sao Hawks Dejounte Murray, người cũng đến từ Seattle, Washington. Tuy nhiên, nó không bao giờ tràn từ vòng pro-am mùa hè sang mùa giải thông thường.

Young không ca ngợi riêng Banchero mà ca ngợi toàn bộ Phép thuật.

“Orlando không phải trò đùa, Young nói. “Bạn biết bạn sẽ có một trận đấu khó khăn bởi vì bạn có trận đấu đó [Franz and Mo Wagner]Markelle [Fultz] đã chơi thực sự tốt cho họ trong năm nay.”

The Magic kết thúc với thành tích tệ thứ ba tại NBA nhưng bị dẫn 5-6 trong các trận đấu được quyết định bởi ba điểm trở xuống. Một vài trong số những trò chơi đó đã phá vỡ theo cách khác và họ sẽ tán tỉnh một vị trí trong Giải đấu Play-In và họ sẽ mang theo một cặp xổ số khác với vị trí số 1. 6 và 11 (thông qua CHI) về tổng thể trong NBA Draft 2023.

Trong số tất cả các đội ở giải Đông Nam, Magic là mối đe dọa lớn nhất đối với vị trí hiện tại của Hawks sau Miami Heat. Và, với cốt lõi trẻ và tiền để chi tiêu, họ là đội mà Hawks sẽ phải để mắt đến trong mùa giải tới.

Buổi tập trước dự thảo nặng nề của Atlanta Hawks được dẫn đầu bởi triển vọng NBA Draft 2023 nhỏ nhất

Hawks tiếp tục chuẩn bị cho NBA Draft 2023 với một buổi tập khác vào ngày 12 tháng 6, mỗi Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp. Năm trong số nhóm sáu người dự kiến ​​​​là lính canh với hai người chỉ đứng ra làm lính canh nếu họ lên cấp độ tiếp theo.

Dẫn đầu nhóm là người bảo vệ điểm cơ sở của Bang Kansas, Markquis Nowell, người cao 5 foot 8 nhưng ghi trung bình 17,6 điểm, 8,3 kiến ​​​​tạo và 3,5 lần bật lại mùa trước.

Anh ấy cũng đã giành được lần thứ hai liên tiếp được chọn trong Big 12 All-Defense.

Lòng dũng cảm của Nowell gợi nhớ đến Young và mặc dù anh ấy được cho là sẽ không tập luyện, nhưng anh ấy đã có một số buổi tập luyện bao gồm cả với Indiana Pacers và Washington Wizards.

Khách hàng tiềm năng tiếp theo, Antoine Davis của Detroit Mercy, là khách hàng tiềm năng được trang trí đẹp nhất trong nhóm đồng thời là người bảo vệ quan điểm. Đứng cao 6 foot-1, Davis đạt trung bình không dưới 23,9 điểm trong bất kỳ năm mùa giải đại học nào của anh ấy. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi 41,2% từ bên trong mùa giải trước và 39,1% trong ba mùa giải qua và là một tiền vệ kiến ​​tạo với không dưới 3,6 đường kiến ​​tạo.

Người bảo vệ Gabe Kalscheur của Bang Iowa ghi trung bình 12,9 điểm, 2,4 lần bật lại và 1,5 lần hỗ trợ trong mùa giải trước đồng thời giành được danh hiệu Big 12 All-Conference và All-Defense.

Triển vọng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ được phác thảo (vòng 2), Ricky Council cao 6 foot-5 – giúp anh ấy vững chắc trong lãnh thổ chạy cánh ở NBA ngày nay – và ghi trung bình 16,1 điểm, 3,6 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo nhưng anh ấy chỉ có 3 điểm điểm chìm hiệu quả hàng năm.

Anh ấy chỉ bắn được 27,0% từ sâu sau khi bắn hơn 44,0% khi còn là sinh viên năm nhất.

Cựu chiến binh Notre Dame Dane Goodwin là một loại bảo vệ / cánh cao 6 foot 6 khác, người đã giảm 39,1% so với ba trong năm mùa giải đại học của anh ấy.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA phải có

Tiền đạo thực sự duy nhất trong nhóm được mong đợi là Justice Sueing của Bang Ohio. Anh ấy ghi trung bình 12,3 điểm, 5,1 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước nhưng cũng gặp khó khăn với khả năng chơi bóng sâu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *