Trae Young của Hawks gửi tin nhắn tới Victor Wembanyama của Spurs

Atlanta Hawks không có trên đồng hồ nhưng Trae Young thích những gì anh ấy thấy.

Mặc dù đó là một kết luận đã được định trước, nhưng San Antonio Spurs sẽ chọn hiện tượng người Pháp Victor Wembanyama, chứng kiến ​​​​ông lớn trong số các đồng đội mới của anh ấy trong tương lai sẽ nhận được phản ứng từ Young, lựa chọn số 1 về tổng thể. 5 trong Dự thảo NBA 2018.

“7’5 thực sự là OD .. lol,” trẻ đã tweet vào ngày 22 tháng 6 trong chu kỳ bầu cử hàng năm. “Bạn phải hạnh phúc cho Đứa trẻ này, nó sẽ rất đặc biệt! Hãy chờ đợi sự cạnh tranh của Killa.”

Wembanyama đã được coi là số 1. 1 tổng thể kể từ khi đủ điều kiện tham gia dự thảo và có khả năng chơi ở vòng ngoài như một cánh bất chấp kích thước của anh ấy. Và bây giờ anh ấy đang ở trong một tình huống dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng Gregg Popovich, người được bầu chọn đầu tiên ở Đại sảnh Danh vọng, người cũng có thành tích đưa những ông lớn vào Đại sảnh Danh vọng.

Trong khi Wembanyama chuẩn bị tiếp quản ở San Antonio, Young cũng đã gửi một tin nhắn cho cả lớp ngay cả trước khi gửi tin nhắn đó cho từng cá nhân Wembanyama, nhớ lại trải nghiệm dự thảo của chính mình.

“Hét lên với tất cả các Drafters tối nay,” đã tweet. “Khoảnh khắc thay đổi cuộc sống!! Luôn thích xem ai đứng thứ 5.”

Young đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc không biết mình sẽ kết thúc với Hawks vào năm 2018.

Trae Young chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết thúc với Atlanta Hawks

“Thành thật mà nói, vào ngày nhập ngũ, tôi không nghĩ mình sẽ đến Atlanta,” Young nói trên podcast ‘Gimme The Hot Sauce’ vào tháng 5 năm 2022. “Tôi nghĩ mình sẽ đến Orlando lúc sáu giờ hoặc nếu tôi giảm xuống còn bảy, đi đến [the Bulls].”

Một giao dịch trong ngày dự thảo đã đưa ngôi sao Hawks đến Atlanta, nơi anh ấy đã tiếp tục giành được danh hiệu All-NBA và All-Star, đồng thời dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo trong những năm liên tiếp, một mùa giải sau khi cũng dẫn đầu NBA về số điểm. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Hawks đến bến đỗ của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chỉ trong mùa giải thứ ba của mình.

Nhưng hãy để Young nói điều đó, vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

“Tôi đã tham dự một Vòng chung kết Hội nghị tuyệt vời,” Young nói trên ‘From The Point by Trae Young’ vào ngày 9 tháng Sáu. “Nhưng, trong mắt tôi, nếu bạn không giành được chức vô địch, điều đó là không đủ.”

Anh ấy cũng lưu ý rằng sẽ vô cùng khó khăn để thoát ra khỏi vòng đầu tiên sau một cuộc chạy đua bất ngờ vào năm 2020-21. The Haws đã đi từ việc để thua 5 trận trong giai đoạn 2021-22 trước Miami Heat để chịu thua 6 trận liên tiếp trước Boston Celtics sau mùa giải này.

Ngôi sao của Hawks là cầu thủ duy nhất được cho là không thể giao dịch bất chấp những tin đồn xung quanh tất cả các đồng đội của anh ấy.

Kế tiếp: 13 đặc vụ miễn phí mà Hawks có thể theo đuổi để củng cố đội hình

Anh ấy sẽ tìm cách cải thiện thành công trước đó của đội mình vào mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 09:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 02:27 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *