Trae Young của Hawks gửi tin nhắn cho Gabe Vincent của Lakers

Atlanta Hawks yên lặng vào đêm chính thức bắt đầu đại lý tự do tại NBA. Có lẽ chính việc ít hoạt động đã cho phép ngôi sao Trae Young của Hawks tận hưởng cảm giác vội vã mà thời kỳ can thiệp pháp lý luôn mang lại.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram, Young đã ghi lại một số người ký tên xung quanh Hiệp hội và đưa ra ý kiến ​​của mình. Young đã có phản ứng mạnh mẽ hơn trước hành động của Los Angeles Lakers khi họ săn trộm Gabe Vincent từ nhà vô địch Hội nghị miền Đông Miami Heat trong số các giao dịch khác.

Vincent, 27 tuổi, đã ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la sau khi ghi trung bình 12,7 điểm, 3,5 kiến ​​​​tạo và 1,4 rebound trong khi sút 37,8% từ ngoài vòng cung trong vòng loại trực tiếp.

“Cậu bé được trả tiền,” Young thốt lên sau khi xác nhận thỏa thuận của Vincent. “Xin chúc mừng, Gabe!”

Bước vào mùa giải NBA thứ năm của mình, Vincent ghi trung bình 7,7 điểm và đạt tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp là 33,9% từ ba điểm, cho thấy Lakers đã gặp rủi ro như thế nào khi tăng lương cho anh ấy – đó là dưới mức trung bình của người không phải nộp thuế. miễn giảm cấp.

Có thể đáng chú ý là Lakers đã mang đến một người bảo vệ quan điểm vì đã có tin đồn rằng Young có thể cố gắng thực hiện một giao dịch và Lakers đã thảo luận về một gói sẽ như thế nào để có được anh ta. Những tin đồn đó đã bị dập tắt bởi tin đồn tiếp theo và bản hợp đồng này của LA có thể là dấu hiệu cuối cùng cho thấy điều đó sẽ không xảy ra.

Young dường như không mấy ấn tượng với việc trung tâm Toronto Raptors Jakob Poeltl ký hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la để ở lại Toronto. The Raptors, người soạn thảo Poeltl No. 9 tổng thể trong NBA Draft 2016, giao anh ấy cho San Antonio Spurs vào năm 2018 để lấy Kawhi Leonard trong một động thái dẫn đến danh hiệu NBA đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Họ đã mua lại anh ấy vào thời hạn giao dịch vào tháng Hai và anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm, 9,1 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo, 1,3 tắc bóng và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận.

“Được rồi,” Young trả lời thẳng thừng khi được thông báo về việc ký hợp đồng với Poeltl.

Trae Young quan tâm đến vở kịch của Ja Morant, Zion Williamson

Young đã chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện đang diễn ra của người bảo vệ điểm Memphis Grizzlies Ja Morant và ông lớn Zion Williamson của New Orleans Pelicans trên podcast của anh ấy, “From The Point by Trae Young” vào ngày 26 tháng 6.

“Tôi biết họ một cách cá nhân, vì vậy tôi thực sự hy vọng họ thoát khỏi tình huống này và đứng về phía lẽ phải vì họ rất tài năng, họ rất tốt,” Young nói. “Bạn cần những người như Ja và Zion, tham gia giải đấu vì cả hai đều là những người thực sự tốt, và tôi đang ủng hộ cả hai, và tôi nghĩ họ sẽ đứng về phía bên phải.”

Young lưu ý rằng những ngôi sao hàng đầu trong trò chơi ngày nay đang già đi và những người chơi như Morant, Williamson và anh ấy là chìa khóa của giải đấu.

Morant dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ 25 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24 vì “hành vi gây phương hại đến giải đấu” sau khi liên tục vi phạm các chính sách của giải đấu trên và ngoài phương tiện truyền thông xã hội.

Williamson đang giải quyết một vấn đề cá nhân hơn đã được xử lý công khai.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Hawks đã may mắn cho đến nay khi lối chơi của họ đã trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn bởi vì, như tình huống của Morant đã nêu rõ, kịch tính bên ngoài tòa án có thể đưa bạn rời khỏi tòa án.

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 09:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 09:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *