Trae Young của Hawks có phản ứng NSFW với LeBron James của Lakers

Ngồi ở hàng ghế đầu trong lễ hội, ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks đã rất ấn tượng với những gì anh nhìn thấy từ ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers.

“Bron trên một số s *** tôi thề,” trẻ đã tweet vào ngày 12 tháng 5. “Anh ấy chỉ là Hoopin’!”

James ‘Lakers đã đánh bại nhà đương kim vô địch Golden State Warriors trong sáu trận đấu để lần đầu tiên tiến vào Vòng chung kết Western Conference kể từ khi họ vô địch vào năm 2020. Đây sẽ là lần thứ 11 James góp mặt trong trận Chung kết NBA nếu Lakers tiến lên – anh ấy là 10-1 trong vòng áp chót trong sự nghiệp của anh ấy sau mùa giải và đã không thua kể từ năm 2009 với Cleveland Cavaliers.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, về số điểm, Young James đã kết thúc trận đấu kết thúc với 30 điểm, 9 rebound, 9 kiến ​​​​tạo, 2 lần đánh cắp và 1 lần cản phá. Anh ấy ghi trung bình 24,7 điểm, 8,8 lần tắc bóng, 5,5 lần kiến ​​​​tạo và 1,2 lần cản phá trong chuỗi trận này – lần xuất hiện thứ 16 của anh ấy trong môn bóng rổ sau mùa giải.

Young có một ngôi nhà ở Los Angeles và được đại diện bởi người đại diện và người bạn thời thơ ấu của James, Rich Paul của Klutch Sports, người mà anh ấy đã ở cùng. tham dự trò chơi. Đương nhiên, sự hiện diện của Young trong trận đấu đã dẫn đến suy đoán rầm rộ từ (hầu hết là người hâm mộ Laker) rằng Young đang định rời Atlanta, một tin đồn đã có sức hút từ rất lâu trước khi hậu mùa giải diễn ra.

Hawks đã kết thúc một mùa giải đầy biến động bao gồm sự thay đổi huấn luyện viên với một lần khác nhanh chóng bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, cúi đầu trong sáu trận đấu với Boston Celtics.

Nhưng Young đã nói rất nhiệt tình về tương lai dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder.

Và cha của Young, Rayford Young, đã gửi một thông điệp chân thành về việc con trai ông cảm thấy thế nào về thành phố trong lần xuất hiện trên ‘Dukes and Bell’ trên 92.9 The Game vào ngày 10 tháng 5.

“Quin thật tuyệt,” anh cả Young nói. “Ý tôi là bản lý lịch của anh ấy nói lên điều đó về cách anh ấy huấn luyện cách anh ấy gây được tiếng vang với các cầu thủ của mình mà bạn biết trên sân và ngoài sân đấu. Tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt vời đối với con trai tôi. Nhưng tôi có thể thấy rất nhiều điều đó xảy ra dưới thời Quin. Tôi không muốn bạn biết nói quá nhanh. Nhưng chỉ cần biết anh ấy, cách anh ấy huấn luyện, cách anh ấy thích lên xuống và thực hiện nhiều pha ba điểm, tôi chắc chắn có thể thấy Trae sẽ làm được rất nhiều điều ở đây trong tương lai khi chơi cho Hawks.

Bogdan Bogdanovic gửi lời cảm ơn tới Nikola Jokic của Nuggets

James và Lakers sẽ đối mặt với MVP hai lần Nikola Jokic và hạt giống hàng đầu của hội nghị Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị. Jokic đã dẫn dắt Nuggets giành chiến thắng trong loạt trận 4-2 trước Devin Booker, Kevin Durant và Phoenix Suns để thăng hạng.

Anh ấy cũng đã nhận được lời cảm ơn từ người đồng hương Serbia, vận động viên đu dây Hawks, Bogdan Bogdanovic.

Jokic đã có 32 điểm, 12 pha kiến ​​​​tạo, 10 lần bật lại và 3 lần đánh cắp trong cuộc thi đó và ghi trung bình 34,5 điểm, 13,2 lần ghi bàn, 10,3 lần hỗ trợ, 1,0 lần cản phá và 1,0 lần đánh cắp trong suốt loạt trận. Đối với những gì đáng giá, James là 15-8 trước Jokic trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả kỷ lục 4-1 trong giai đoạn hậu mùa giải.

Kế tiếp: Xếp hạng 11 tài sản giao dịch hàng đầu của Hawks

Trận 1 của Vòng chung kết Western Conference sẽ được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 16 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *