Trae Young của Atlanta Hawks tưởng tượng "tin tức lớn" Kế tiếp

Cho đến nay, mặc dù thiếu các giao dịch nổi tiếng hoặc hợp đồng đại lý tự do, Atlanta Hawks vẫn đang tìm cách đưa mình lên tiêu đề trong mùa giải này.

Sự điên cuồng mới nhất trên mạng xã hội xảy ra vào thứ Năm khi ngôi sao bảo vệ Trae Young, nói chuyện với những người theo dõi anh ấy trên Instagram Live, đề cập đến một số “tin tức lớn” dường như sẽ xảy ra vào cuối tuần này.

Việc hai lần giành All-Star có thể có ý nghĩa gì khi đề cập đến điều này hoàn toàn là vấn đề cần tranh luận vào thời điểm này và có khả năng Young muốn lời nói của mình trở nên mơ hồ và bí ẩn để (kết thúc?) loại phản ứng này đã được tạo ra, ngay cả khi không có tin tức thực sự, hoặc ít nhất là – thiếu tin tức liên quan đến Atlanta Hawks, thực sự sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mà các vận động viên và người hâm mộ của họ có thể tương tác với nhau hơn bao giờ hết, rất có thể có điều gì đó đang chờ đợi Atlanta.

Young có thể đề cập đến một số điều

Người hâm mộ Atlanta Hawks đã kêu gọi đại tu đội hình trong một thời gian, kể từ khi đội bị loại ở vòng một đáng thất vọng dưới tay Miami Heat ở mùa giải 2022 và được hồi sinh nhờ màn trình diễn tầm thường của đội ở mùa giải 2022-23 , kèm theo một lần bị loại ở vòng một khác, lần này là nhờ sự giúp đỡ của Boston Celtics.

Tuần trước, Atlanta cuối cùng đã làm được điều gì đó bằng cách đánh đổi vấn đề lớn nhất của họ về quyền lực ở phía trước John Collins, về cơ bản là một động thái giảm lương / bổ sung đã thu được cho đội những gì còn lại của Rudy Gay và khoản bồi thường dự thảo trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu đó là tất cả những thay đổi lớn mà Landry Fields và công ty đang thực hiện cho toàn bộ mùa giải này, thì chắc chắn sẽ gây thất vọng.

Đội hình của Atlanta, mặc dù ít nhất đã đi đúng hướng một chút với lối ra của Collins, nhưng vẫn chưa sẵn sàng để tranh chấp. Sự kết hợp giữa Young và Dejounte Murray vẫn cần phải tinh chỉnh rất nhiều, và sự thiếu tin cậy của De’Andre Hunter và những tay cứng đơ vĩnh viễn của Clint Capela vẫn là nguyên nhân khiến những cơn đau đầu không phải hiếm xảy ra.

Một giao dịch đã được một số cửa hàng đề xuất sẽ xoay quanh giao dịch Hawks cho Toronto Raptors All-Star Pascal Siakam, người sẽ nghiễm nhiên trở thành cầu thủ đa năng nhất của Atlanta và về lý thuyết, sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho phép thuật của Young.

Tuy nhiên, cái giá để có được Siakam có thể cao hơn mức mà Atlanta sẵn sàng chia tay, vì nó có thể bao gồm ít nhất một hoặc hai vũ khí trẻ triển vọng từ Atlanta (AJ Griffin, Onyeka Okongwu và Jalen Johnson) bên cạnh mức lương cao hơn. .mà là cao và có thể hối phiếu bồi thường.

Vẫn còn một số đặc vụ tự do mà Atlanta có thể xem xét, bao gồm một cặp Charlotte Hornets ở Kelly Oubre và PJ Washington, cả hai đều sẽ cải thiện độ sâu cánh của Atlanta và phù hợp với tầm nhìn của huấn luyện viên trưởng Quin Snyder để giành được nhiều hơn. ba trong số đó đã thử một năm trước.

Một khả năng khác mà Young có thể đề cập đến là gia hạn hợp đồng sắp tới của Murray, sẽ có thời hạn khoảng 4 năm, trị giá 111 triệu đô la nếu hết hạn vào mùa giải này. Tuy nhiên, kịch bản dễ xảy ra hơn là Murray đợi đến mùa hè năm sau để đàm phán lại, khi anh đủ điều kiện nhận thêm tiền.

Hoặc có thể Young chỉ muốn khuấy nồi. Các cầu thủ NBA có thói quen tweet những tin nhắn khó hiểu và khó chịu chỉ để mua vui một chút và chọc tức người hâm mộ, và tuyên bố của Young có thể thuộc loại đó.

Hoặc có thể anh ấy có một số tin tức quan trọng cần thông báo mà không liên quan gì đến Hawks hay bóng rổ cả. Rốt cuộc, NBA chỉ là nghề nghiệp của anh ấy, không phải toàn bộ cuộc đời anh ấy.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Dù bằng cách nào, hãy bắt đầu đếm ngược.

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 13:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 13:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *