Trae Young của Atlanta Hawks đáp trả tin đồn về LeBron James

Đầu tuần này, Atlanta Hawks là chủ đề của một dự thảo giả giật gân năm 2024 của ESPN, dự kiến ​​​​đội sẽ chọn Bronny James, con trai của huyền thoại NBA LeBron James, với lượt chọn thứ 17 vào năm tới.

Anh cả James đã đổ thêm dầu vào lửa (có lẽ là một cách bông đùa) bằng cách la hét thành phố Atlanta trên Instagram để đáp lại một hình ảnh xoay quanh một lựa chọn dự thảo tiềm năng, dường như đề cập đến thực tế là anh ấy đã tuyên bố nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình rằng anh ấy dự định chơi với con trai của anh ấy trong bất kỳ đội nào chọn anh ấy, tất nhiên đó sẽ là Atlanta trong giả thuyết này.

Sau đó, người bảo vệ điểm Atlanta Trae Young đã đổ thêm nhiên liệu để phản ứng đến câu chuyện trên Instagram của James trên Twitter, chỉ cần viết “hãy nói chuyện sớm”.

Nhiều thứ sẽ thay đổi vào thời điểm này năm sau

Tất nhiên, một mùa giải NBA trọn vẹn sẽ trôi qua khi Bronny James sẽ có cơ hội đầu tiên tham gia dự tuyển sau khi chơi bóng rổ đại học của anh ấy tại Đại học Nam California vào mùa đông tới.

Và vào thời điểm chính LeBron James gia nhập Atlanta trong giả thuyết này (và nó rất, rất giả thuyết vào thời điểm này), ngôi sao 19 lần toàn năng sẽ bước vào mùa giải NBA thứ 22 và sắp 40 tuổi, gia nhập đội hình chỉ 31 người chơi trong suốt thời gian chơi ở nhóm tuổi đó.

Hôm nay, trận đấu của James trên sân có dấu hiệu chậm lại. Người hâm mộ Atlanta đã có cái nhìn cận cảnh và cá nhân về Đứa trẻ đến từ Akron khi anh ấy đánh rơi 45 điểm tại State Farm Arena vào sinh nhật lần thứ 38 của mình vào tháng 12 năm ngoái.

Mặc dù chơi với mắt cá chân xấu, James đã giúp đưa Los Angeles Lakers của anh ấy đến Vòng chung kết Western Conference sau mùa giải, bao gồm cả việc ghi 40 điểm trong trận thua cuối mùa của Lakers trước nhà vô địch cuối cùng Denver Nuggets trong Ván 4 của loạt trận.

Lĩnh vực thực sự duy nhất mà cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại mới được đúc kết có dấu hiệu sa sút là tinh thần thể thao của anh ấy, điều này vẫn rất tốt ngay cả đối với một cầu thủ NBA nhưng không ở mức đáng kinh ngạc mà chúng ta đã thấy trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở Cleveland và ngày Miami.

Tuy nhiên, ngay cả khi khả năng thể thao của James tiếp tục sa sút vào năm tới, vẫn có nhiều lý do để tin rằng anh ấy vẫn sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trò chơi vào năm 2024 khi con trai anh ấy có khả năng tham gia giải đấu.

Bất chấp kích thước, sự nhanh nhẹn và bùng nổ của thế giới khác, công cụ số một của James luôn là chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy. Có thể cho rằng cầu thủ thông minh nhất từng bước lên sân gỗ cứng, James nhìn thấy các pha chơi trước khi chúng diễn ra và không thể tăng tốc hoặc giảm tốc độ so với tốc độ ưa thích của anh ấy. Khả năng kiểm soát trận đấu giống như thông minh này không và sẽ không giảm đi theo tuổi tác, điều này sẽ rất có lợi cho đội Hawks đã chơi bóng rổ kém thông minh một cách đáng ngạc nhiên trong vài mùa giải qua.

Và tất nhiên, đây vẫn là một người cao 6’8″, nặng 260 pound, người sẽ là một mối đe dọa ghi bàn đáng tin cậy miễn là anh ta còn thi đấu, ngay cả khi anh ta có thể không nhanh bằng khi ở bên ngoài vòng cấm.

James sẽ chơi cùng với Young như thế nào chắc chắn vẫn còn phải xem, mặc dù các dòng tweet của Young cho thấy rằng anh ấy chắc chắn không bị ngăn cản bởi ý tưởng chơi cùng với một vị tướng thống trị bóng khác trên sàn.

Tất nhiên, điều quan trọng cần nhớ là tất cả những điều này hoàn toàn là giả thuyết và có lẽ là kết quả của sự nhàm chán NBA trong mùa giải hơn là bất kỳ rò rỉ tin tức hoặc tin đồn quan trọng nào. Tuy nhiên, đối với một nhượng quyền thương mại có lịch sử không được giới truyền thông NBA coi trọng và là điểm nóng của các đại lý tự do, thật đáng ngạc nhiên khi một cầu thủ lớn như James thể hiện sự quan tâm đến đội.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Mặc dù nó có lẽ là một trò đùa nhiều hơn bất cứ điều gì khác vào thời điểm này.

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 18:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 18:55 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *