Trae Young của Atlanta Hawks đã trả lời "huấn luyện viên giết người" tin đồn

Người bảo vệ quan điểm của Atlanta Hawks Trae Young là một trong những cầu thủ phân cực nhất trong môn bóng rổ kể từ khi anh ấy được gia nhập NBA cách đây 5 năm.

Trên thực tế, việc anh ấy tham gia giải đấu là chủ đề của cuộc tranh luận và xem xét kỹ lưỡng, vì anh ấy là một nửa trong thương vụ đã đưa siêu sao người Serbia Luka Doncic đến Dallas Mavericks để đổi lấy quyền của Atlanta trong việc soạn thảo Oklahoma Sooner trước đây.

Kể từ đó, Young đã biến mình thành một trong những kẻ chủ mưu tấn công hàng đầu của thế hệ này và đã dẫn dắt Hawks trong trận playoff sâu nhất của họ kể từ khi nhượng quyền thương mại chuyển đến Atlanta. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn thường thấy mình là đối tượng của những lời buộc tội đôi khi công bằng, đôi khi không công bằng, chủ yếu tập trung vào điểm yếu trong phòng thủ, xu hướng chơi anh hùng và có lẽ gây tổn hại nhất cho danh tiếng của anh ấy, thực tế là anh ấy đã ở vị trí của mình . huấn luyện viên trưởng thứ ba trong vòng 5 năm, khiến một số người cho rằng anh ấy là một cầu thủ khó huấn luyện, không muốn mua vào một hệ thống tốt hơn anh ấy.

Young gần đây đã sử dụng podcast “From The Point” mới ra mắt của mình để giải quyết những lời buộc tội này.

“Tôi đã học được rất nhiều từ huấn luyện viên của mình. Mọi người muốn nói những gì họ muốn, đó là sự thật”, người bảo vệ quan điểm nói.

Sau đó, anh ấy suy đoán tại sao những người hâm mộ NBA lại ném cho anh ấy một cái mác có khả năng không công bằng với những hành động liều lĩnh như vậy.

“Có lẽ là do một loạt phim về Knicks đó, nên mọi người coi tôi như một kẻ xấu xa và là người mà họ có thể ghét bỏ và ném cho bạn những nhãn mác nhất định,” cầu thủ từng hai lần vô địch All-Star nói.

Ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young hiện là huấn luyện viên trưởng thứ ba của anh ấy

Young bắt đầu sự nghiệp của mình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Lloyd Pierce, người đang dẫn dắt băng ghế dự bị của NBA lần đầu tiên trong sự nghiệp vào thời điểm đó.

Mặc dù Hawks không được kỳ vọng sẽ thắng nhiều trận trong vài mùa giải đầu tiên của Pierce, nhưng sự thất vọng bắt đầu gia tăng khi đội vẫn ở dưới mức trung bình vào giữa mùa giải 2020-21, khiến Pierce bị sa thải và sau đó được thăng chức làm trợ lý. Nate McMillan.

Điều gì đã xảy ra là một phép màu, khi Young và Hawks nhanh chóng hạ gục New York Knicks (quá tệ khi nhìn lại), trước khi đánh bại Philadelphia 76ers và hạ Milwaukee Bucks tới sáu ván trong trận chung kết đại hội.

Tuy nhiên, một năm rưỡi tới sẽ đầy sóng gió, vì McMillan tỏ ra không thể dẫn dắt Hawks đến bất kỳ nơi nào gần những đỉnh cao tuyệt vời vào năm 2021 và đã có một số cuộc cãi vã công khai với chính Young, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy bị chấm dứt hợp đồng vào năm nay để nhường chỗ cho Quin Snyder.

Vậy, Trae Young có thực sự là kẻ giết huấn luyện viên? Không. Vâng, đôi khi cái tôi của anh ấy có thể hơi lớn, và đúng vậy, anh ấy cần một tập hợp các bộ phận rất cụ thể và một hệ thống được xác định rõ ràng xung quanh mình để phát huy tối đa điểm mạnh của mình.

Nhưng thực tế của tình huống là Pierce và McMillan đều là những huấn luyện viên trưởng NBA tồi về mặt khách quan, và không có gì lạ khi cả hai đều không nhận được một cuộc phỏng vấn nào, chứ đừng nói đến một lời mời làm việc, kể từ khi chia tay Atlanta. Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng thực tế là Atlanta đã lọt vào trận chung kết đại hội vào năm 2021 bất chấp Nate McMillan, không phải vì anh ta.

Bây giờ, hoàn toàn minh bạch, Young không phải lúc nào cũng là người hiểu biết về PR nhất khi đề cập đến hình ảnh tích cực về bản thân. Anh ấy đã có nhiều hơn một soundbite sau trò chơi thể hiện bản thân theo cách ít ích kỷ hơn, và việc anh ấy từ chối xuất hiện tại State Farm Arena trong trận đấu mà anh ấy bị thương ở mùa giải trước, được cho là do bất hòa với McMillan, là hết sức thiếu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, thật dễ hiểu cho sự thất vọng của người bảo vệ quan điểm khi các chuyên gia quốc gia, nhiều người trong số họ chưa xem một trận đấu nào của Hawks, ném cho Young những cái tên không công bằng mà không quan tâm đến ngữ cảnh hay thậm chí một chút logic nào.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Chắc chắn có lý khi anh ấy muốn lập kỷ lục ngay trên podcast của mình.

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 4:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *