Trade Grade: Cavs thêm cầu thủ trẻ làm được

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giao dịch người chơi là một nhiệm vụ khó khăn. Một nhóm có thể đánh giá cao người chơi, trong khi nhóm kia phải thương lượng chi phí để giảm chi phí đồng thời bán chạy hơn những người khác. Mỗi đội có những nhu cầu khác nhau, tình hình tài chính khác nhau, cách xây dựng đội hình khác nhau. Người chơi càng giỏi thì càng khó tìm được một thỏa thuận có lợi cho tất cả các bên.

Thực tế đó sẽ khiến Cleveland Cavaliers gặp khó khăn trong việc đánh đổi trung phong All-Star Jarrett Allen. Koby Altman và văn phòng phía trước đang lắng nghe các đề nghị thương mại và xem xét các lựa chọn để di chuyển ông lớn, nhưng việc tìm đối tác thương mại phù hợp và nhận được gói hoàn trả phù hợp thì nói dễ hơn làm.

Ai là đối tác thương mại của Jarrett Allen?

Nhìn quanh giải đấu, có một số đội đã cố gắng giành được suất đá chính vào mùa hè này nhưng không thành công. Điều đó có thể làm tăng đòn bẩy của Cavaliers trong một giao dịch không? Những đội đó có thể đã kêu gọi với các đề nghị thương mại để lôi kéo Allen khỏi Cavs.

Một trong những đội đó là Houston Rockets, đội đã theo đuổi Brook Lopez trong công ty tự do, chỉ để anh ấy tái ký hợp đồng với Milwaukee Bucks. Họ xoay trục để ký với Jock Landale một hợp đồng rất béo bở, nhưng họ có thể rời bỏ anh ta sau năm đầu tiên. Khóa chặt một mỏ neo phòng thủ trong vài mùa giải tới có thể là một lựa chọn rất hấp dẫn đối với họ.

Loại giao dịch nào mà Cavaliers có thể thực hiện với Rockets? Hãy thiết lập một lựa chọn tiềm năng thu hút đội thứ ba để ngăn chặn một cuộc hội ngộ mà không ai muốn, và đưa một người trẻ tuổi làm tất cả đến Cleveland.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/08/2023 at 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *