Trả lại hoặc đốt cháy: Mang đại lý miễn phí nào trở lại?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với hơn một nửa đội hình theo hợp đồng cho mùa giải tới, Chicago Bulls có khả năng đang nhắm đến một doanh thu khổng lồ khi bước vào giai đoạn đại lý tự do của mùa giải. Mặc dù văn phòng phía trước rất muốn đưa mọi người trở lại, nhưng đó có thể không phải là mục tiêu thực tế về mặt tài chính. Hy sinh sẽ được thực hiện.

Nhưng trong số mười một cầu thủ trong danh sách mở rộng đầy đủ vẫn chưa được ký hợp đồng, ai sẽ được đưa trở lại để điều hành lại vào năm tới?

Trước khi chúng tôi đi sâu vào những người chơi cốt lõi tham gia đại lý miễn phí trong năm nay, chúng ta hãy xem nhanh các thành viên bên lề trong danh sách. Mặc dù Bulls dường như có ý định giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng việc vượt qua bức tường phủ sóng có thể khiến Chicago giữ lại một số tài năng giá rẻ của riêng mình khi chúng ta bước sang mùa giải tới.

Trở lại hoặc đốt cháy: Justin Lewis

Được quảng cáo là cầu thủ chưa được đào tạo tốt nhất trong hạng 2022, Bulls thực sự đã có một bước đi thông minh khi ký hợp đồng hoàn toàn với Justin Lewis trong mùa giải trước. Tất nhiên, họ không thể ngờ rằng Lewis lại dính chấn thương ACL ngay lúc đó. Mặc dù Lewis có thể không nhận ra hết tiềm năng của mình với tư cách là một tài năng hai chiều ở NBA, nhưng đó là một canh bạc đáng để tham gia. Đó là mục đích của thỏa thuận hai chiều này, tôi sẵn sàng cho Lewis ít nhất một mùa giải khỏe mạnh để kiểm tra dũng khí của anh ấy.

Kết quả: Khứ hồi (khứ hồi)

Trả lại hoặc đốt cháy: Terry Taylor

Terry Taylor gần như đối lập với Lewis, vì vị trí của anh ấy trên giấy tờ không có ý nghĩa gì đối với vai trò mà anh ấy đảm nhận trên sân. Tuy nhiên, khi được trao cơ hội trên sân, anh ấy hiệu quả hơn nhiều so với ít nhất 95% đồng nghiệp hai chiều của anh ấy. Chúng ta đã thấy Kenneth Lofton Jr. Memphis đã bất chấp tiêu chuẩn về những gì được mong đợi ở một người đàn ông thấp hơn. Dù có đến với Bulls hay không, Taylor vẫn xứng đáng có một cơ hội khác ở giải đấu này.

Kết quả: Khứ hồi (khứ hồi)

Trở lại hoặc ghi bàn: Marko Simonovic

Không có cú đánh đáng tin cậy, kích thước đủ lớn để phá vỡ các tấm ván, hoặc chỉ số IQ phòng thủ đủ để trở thành một mỏ neo trong sơn, Marko Simonovic chính là phản đề của những cầu thủ đã nói ở trên. Marko không có tiềm năng của Lewis cũng như tác động hiện tại đối với tòa án của Taylor. Với việc hợp đồng của anh ấy không được đảm bảo cho mùa giải tới, Bulls sẽ tốt hơn nếu cắt đứt Simonovic khi họ vẫn có thể.

Kết quả: Cháy

Kế tiếp: Chiều sâu kỳ cựu của Chicago

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *