Tốt, tốt hơn, tốt nhất: Cavs nhắm đến cánh đặc vụ tự do

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi mùa giải NBA tiếp tục diễn ra, Cleveland Cavaliers là một trong nhiều đội hy vọng cải thiện vị trí cánh của họ.

Cavs đã có một mùa giải thường xuyên xuất sắc, nhưng sự thiếu nhất quán của họ ở cánh đã khiến họ nhanh chóng bị loại khỏi giai đoạn hậu mùa giải sau năm trận. Sau đó, vai trò đó sẽ là trọng tâm chính của Koby Altman vào mùa hè này.

Đến tháng 10, Cavaliers nhất định phải khai mạc mùa giải tới với đội hình gồm những cầu thủ tấn công đa năng mà không làm sụp đổ cốt lõi bốn người hiện tại của họ. Cavs có hàng thủ tốt nhất giải đấu trong hầu hết các đêm, nhưng khả năng ghi bàn hạn chế đã kìm hãm họ.

Vậy thì ai là mục tiêu tốt nhất trong mùa hè này để lấp đầy ba vị trí xuất phát? Ba cánh này là một số bổ sung thực tế nhất và thông minh nhất cho Cleveland.

Giải Danh dự: Josh Richardson, Grant Williams, TJ Warren, Torrey Craig

Tốt – Troy Brown, Jr.

Trong năm mùa giải, Troy Brown, Jr. đã dành thời gian cho ba đội riêng biệt. Gần đây nhất, cánh trẻ đã chơi cùng với tên của trang web của chúng tôi, King LeBron James, trên Los Angeles Lakers.

Trong một đội có doanh thu ấn tượng vào thời hạn giao dịch gợi nhớ đến Cavaliers 2018, Brown là một trong số ít cầu thủ ở lại.

Đã có rất ít lời bàn tán về Brown trong mùa giải này, nhưng anh ấy có thể là người ngủ quên trong danh sách của Cleveland. Số phút của anh ấy dao động trong suốt mùa giải thông thường và Playoffs, nhưng anh ấy đã cố gắng tạo ra tác động tích cực đến trận đấu hàng đêm với tư cách là một cánh 3-và-D nguyên mẫu.

Brown cố gắng thực hiện 3,7 cú sút xa mỗi trận và đạt 38,1% trong số đó, theo Basketball Reference. Việc ký hợp đồng với chiếc cánh dài 6 foot 6 inch bên cạnh Garland và Mitchell sẽ giúp Brown sẵn sàng cho những nỗ lực rộng rãi để tận dụng tối đa chiếc áo nhảy bóng mượt của anh ấy.

Về mặt phòng thủ, Vịt Oregon trước đây thống trị hệ thống phòng thủ được hình thành tốt của mình. Được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên trưởng Cavs JB Bickerstaff, khả năng phòng thủ của Brown sẽ được đánh giá cao nhờ sự nhanh nhẹn và thông minh của anh ấy.

Mặc dù Brown trông có vẻ hoàn hảo trên đường truyền, nhưng việc anh ấy không thể có được số phút đảm bảo có thể là một mối lo ngại. Nếu Brown, Jr. sẵn sàng giảm giá cho cánh đại lý tự do hàng đầu của giải đấu, anh ấy có thể là cầu thủ hoàn hảo.

Nếu không, hai cánh tiếp theo có thể là thứ mà Cavs cần.

Kế tiếp: Sóng thần ở Cleveland?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 11:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *