Top 9 khởi đầu tệ nhất của Bulls trong kỷ nguyên Zach LaVine

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Như bạn có thể nhớ lại, gần đây chúng tôi đã xuất bản một bài báo đề cập đến sự khởi đầu tồi tệ nhất của kỷ nguyên Derrick Rose. Mặc dù đó có thể là một chuyến đi về quá khứ không thoải mái, nhưng tôi thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi thấy Zach LaVine chuẩn bị bắt đầu mùa giải thứ bảy với Chicago Bulls, đội mà Rose đã chơi cho đội bóng quê hương của anh ấy. Rose đã chơi 406 trận cho Chicago, trong đó LaVine đạt đến mốc đó với 349 trận.

Dù Bulls không đạt được nhiều thành công trong thời gian gần đây nhưng Zach vẫn xứng đáng có kỷ nguyên của riêng mình. Anh ấy chắc chắn đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này thông qua một giai đoạn rất khó khăn trải qua dày và mỏng, một đội hình tồi và một ban huấn luyện kém năng lực.

Thật không may, cho đến nay, Chicago đã không thể đáp lại lòng trung thành của LaVine, xung quanh anh ta là một đội không đủ năng lực đã đạt tỷ số 188-277 kể từ khi Bulls đổi lấy anh ta vào năm 2017. Đây được xếp hạng là tỷ lệ chiến thắng kém thứ ba so với bất kỳ nhượng quyền thương mại nào kể từ đó, phía trước. chỉ có Rockets và Pistons. Mặc dù chắc chắn LaVine vẫn còn cơ hội để cải thiện vai trò thủ lĩnh, nhưng phần lớn trách nhiệm phải đổ lỗi cho đội hình xuất phát không đầy đủ mà Zach đã thi đấu.

Với điều đó, tôi phải suy nghĩ, chính xác thì ai là cầu thủ tệ nhất mà Zach LaVine từng chơi cùng? Với vết thương này vẫn còn mới, việc xác định vị trí chính xác ở đây sẽ không khó. Một lần nữa, một cầu thủ phải đá chính ít nhất 21 trận trong một mùa giải (25% thời gian của mùa giải) để đủ điều kiện lọt vào danh sách này. Điều đó có nghĩa là một số sai lầm tồi tệ nhất của bộ phận lễ tân sẽ được loại bỏ khỏi danh sách này (hãy nhìn bạn, Cristiano Felicio).

9 trận khởi đầu tệ nhất của Chicago Bulls trong kỷ nguyên Zach LaVine

9.Robin López

Nhìn lại giai đoạn đầu của quá trình tái thiết Bulls vào cuối những năm 2010, tôi có thể tự tin nói rằng Robin Lopez là một trong số ít cầu thủ mà tôi vẫn yêu thích. Hành vi bên ngoài sân đấu của anh ấy và mối thù truyền kiếp với các linh vật đối địch đã thổi sức sống vào ba mùa giải bóng rổ Chicago Bulls rất sôi động.

Tuy nhiên, Lopez không phải là người tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu thực tế, chỉ ghi trung bình 10,5 điểm và 5 rebound mỗi trận với tư cách là trung tâm xuất phát cao 7 foot. Cho rằng Robin là người trở lại quan trọng trong thương vụ đưa Derrick Rose đến New York, người hâm mộ rõ ràng hy vọng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ hiệu quả hơn.

Lopez đã đá chính 181 trận trong ba mùa giải với Bulls, và mặc dù anh ấy đã cố gắng duy trì một công việc ổn định ở giải đấu nhưng chỉ đá chính 25 trận trong 4 năm kể từ đó. Lopez đã đóng vai trò xuất sắc trong sự nghiệp 15 năm của anh ấy, nhưng theo thời gian, ngày càng rõ ràng rằng anh ấy không nên có hợp đồng biểu diễn khởi đầu ở Chicago.

Kế tiếp: Số 7-8

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *