Top 5 mục tiêu thương mại cánh tiềm năng của Cavaliers

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chào mừng đến với mùa giải tin đồn, còn được gọi là mùa giải NBA. Đối với Cleveland Cavaliers, nó bắt đầu hơi sớm sau khi bị loại sớm ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Cũng tàn khốc như bộ truyện, nó đã tiết lộ một số thay đổi cần thiết đối với danh sách. Rõ ràng nhất là sự cần thiết của một cánh xuất phát thực sự.

Mặt khác, không thiếu các giao dịch tiềm năng liên quan đến Cav lưu hành trên Internet. Trong khi Cavaliers được đồn đại là sẽ nhắm mục tiêu vào một số đặc vụ tự do trong mùa giải này, thì có rất ít thông tin về cánh đặc vụ tự do mà Cleveland sẽ theo đuổi một cách hợp pháp. Một số tin đồn liên quan đến giao dịch với các đội đang phát triển khác.

Vì vậy, đây là năm vị trí chạy cánh tiềm năng dành cho Cavs thông qua thương mại.

KHÔNG. 5: Malik Beasley, Los Angeles Lakers

Sau khi mất vị trí trong vòng quay của Lakers để nhường chỗ cho Lonnie Walker IV và Austin Reaves, việc mua lại thời hạn giao dịch của Los Angeles có thể không có sẵn để giao dịch khi thị trường mở cửa. Lakers hiện có tùy chọn đội trị giá 16 triệu đô la để giữ chân Malik Beasley. Nếu họ chọn sử dụng anh ta, thì Cavs có thể đổi lấy anh ta; tuy nhiên, nếu họ từ chối anh ta, Beasley sẽ chỉ là một cầu thủ tự do tiềm năng ký hợp đồng.

Beasley là một vận động viên bắn súng cừ khôi với tỷ lệ 3 điểm trong sự nghiệp là 37,8% trong bảy mùa giải tại NBA. Đưa Beasley đến Cleveland tạo thêm một mối đe dọa ghi bàn từ sâu, nhưng chỉ cao 6 foot-4, anh ấy sẽ không trả lời được các vấn đề về kích thước của Cavs. Mặc dù Isaac Okoro là một hậu vệ có giá trị, nhưng vị trí của anh ấy khiến anh ấy phải chịu trách nhiệm trong một số trận đấu nhất định bên cạnh một đường lùi vốn đã ngắn.

Ngoài ra, giao dịch cho một cầu thủ kiếm được 16 triệu đô la trong mùa tới dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng trong các cuộc đàm phán. Trên thực tế, Cavaliers sẽ phải đáp ứng mức lương của anh ấy bằng cách gửi một số cầu thủ trở lại Los Angeles. Điều này có thể bao gồm không chỉ Isaac Okoro mà còn cả Dean Wade và/hoặc Ricky Rubio. Với hàng thủ dưới mức trung bình năm ngoái, đơn giản là Beasley không xứng tầm khi có những mục tiêu tốt hơn cho Cleveland.

Kế tiếp: số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *