Top 5 mục tiêu chạy cánh của CLE tại NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải mà Cleveland Cavaliers chỉ chơi 84 phút cho một tân binh, Isaiah Mobley, trong cả năm, có vẻ như họ cũng sẽ không có tân binh nào đóng góp đáng kể trong mùa giải tới. Cavs lần đầu tiên không có lượt chọn đầu tiên kể từ năm 2017 vì thương vụ Caris LeVert từ Indiana Pacers.

Được chọn để chọn số 49 từ Golden State Warriors, không chắc họ sẽ tìm được người có thể tạo ảnh hưởng ngay lập tức đến một đội đá playoff. Mặt khác, có rất nhiều triển vọng thấp kém có khả năng phát triển trong vai trò ba và D mà Cavs đang rất cần.

Dưới đây là 5 mục tiêu chạy cánh hàng đầu của Cavs trong NBA Draft 2023.

KHÔNG. 5: Jaime Jaquez Jr., UCLA

Đứng ở vị trí thứ 5, nhiều khả năng Jaime Jaquez sẽ là cầu thủ đầu tiên được chọn trong số 5 cánh được liệt kê. Học sinh cuối cấp UCLA Bruins đã phát triển mạnh trong sự nghiệp đại học của mình ở cả hai đầu sàn.

Về mặt tấn công, Jaquez thường tự cô lập mình ở khu vực giữa sân và sử dụng những động tác chân và sút tuyệt vời để ghi bàn hiệu quả. Với chiều cao 6’7″, anh ấy có thể đảm nhận nhiều vai trò tấn công. Anh ấy đã thể hiện khả năng vượt qua các hậu vệ và có thể chạy pick-and-roll với tư cách vừa là người sàng lọc vừa là người xử lý. Dấu hỏi tấn công lớn nhất đối với Jaquez là khả năng hạ gục 3 đối thủ một cách liên tục. Vì bắn súng là nhu cầu chính của Cavs, nên sự phát triển của anh ấy trong lĩnh vực đó là rất quan trọng để anh ấy có thời gian thi đấu đáng kể.

Về khả năng phòng ngự, các chỉ số nâng cao cho thấy khả năng tạo ra những pha tác động của anh ấy. Tuy nhiên, thành công của anh ấy trong phòng ngự chủ yếu đến từ khả năng xoay người bên trợ giúp và tốc độ chân chậm hơn của anh ấy làm dấy lên lo ngại về việc bảo vệ các cầu thủ NBA nhanh hơn. Jaquez nổi trội với tư cách là một hậu vệ thông minh của đội và sử dụng chiều dài của mình để phá vỡ đường chuyền.

Sự không chắc chắn xung quanh vị trí phòng thủ lý tưởng của anh ấy, cùng với khả năng bắn không ổn định của anh ấy, đã khiến anh ấy xếp cuối danh sách này. Hơn nữa, để có được chúng có thể cần phải đánh đổi và sự phù hợp có thể không đáng để hy sinh thêm tài sản.

Kế tiếp: KHÔNG. 4: Game bắn súng số lượng lớn từ Zags

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *