Tóm tắt mùa của Bryce McGowens của Charlotte Hornets

Bryce McGowens đã kết thúc mùa giải tân binh của mình với lời hứa trêu ngươi. Và anh ấy là một trường hợp điển hình để tận dụng tối đa tình huống xấu cho Charlotte Hornets. McGowens đã bắt đầu bảy trận, nhiều khả năng là bảy trận nhiều hơn anh ấy mong đợi trong mùa giải này sẽ thành công hơn. Cầu thủ cao 6’7 Nam Carolinian chỉ mới nghỉ chơi bóng rổ ở trường trung học được hai năm và anh ấy đã chứng tỏ rằng mình có tài năng để trở thành một cầu thủ ghi bàn hiệu quả tại NBA.

McGowens đã được chọn ở vị trí thứ 40 chung cuộc trong dự thảo NBA năm 2022… bởi Minnesota Timberwolves. Các Hornets đã giao dịch để lấy Nebraska Cornhusker trước đây. Anh ấy thể thao với một tay cầm mạnh mẽ và khả năng dứt điểm trong sơn. Điểm yếu lớn nhất của anh ấy, bắn súng bên ngoài, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng ngay cả trên mặt trận đó, anh ấy đã cho thấy lời hứa.

Bryce McGowens đã tiết lộ điều gì trong mùa giải này?

Với những chấn thương chồng chất, một số cựu binh đã phải nghỉ thi đấu trong mùa giải trong những tuần gần đây. Sáu trong số bảy mùa giải bắt đầu của McGowens diễn ra trong khoảng thời gian đó. Trong sáu trận đấu cuối cùng đó, anh ấy ghi trung bình 14,7 điểm, bốn lần bật lại và hai lần kiến ​​​​tạo rưỡi mỗi trận. Hơn nữa, anh ấy đang sút xa 48,3% và ấn tượng 36% từ phía sau vòng cung trong hơn bốn lần mỗi trận. Anh ấy cũng đã lập công 5 lần trong một trận đấu, điều quan trọng đối với một cầu thủ ghi bàn. Anh ấy năng nổ và việc đi đến vạch vôi là điều cần thiết để các cầu thủ ghi bàn liên tục, ngay cả khi các cú sút của họ không bị rơi.

Hai tuần cuối cùng của mùa giải đặc biệt quan trọng với các cầu thủ trẻ. McGowens chỉ chơi bốn trận ở giải G mùa này và ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận. Anh ấy dành phần lớn thời gian để ngồi dự bị ở NBA. Có được kinh nghiệm trên sân là rất có giá trị, không chỉ để phát triển lối chơi của anh ấy mà còn để có được kinh nghiệm trực tiếp trong một trận đấu NBA với các đồng đội của anh ấy. Và sự cạnh tranh mà anh ấy phải đối mặt có lẽ là tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy, năm trong số sáu đội mà anh ấy bắt đầu vào cuối mùa giải là đội play-in hoặc playoff (bao gồm 22 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước đội thứ tư của Hội nghị miền Đông- xếp hạng Cleveland Cavaliers).

Mùa giải này sẽ rất lớn đối với McGowens. Anh ấy đã tận mắt nhìn thấy những gì nó cần để thành công trong giải đấu. Và sẽ có mùa giải để biết anh ấy sẽ ở đâu khi mùa giải kết thúc vào cuối năm. Anh ấy còn hợp đồng ít nhất đến mùa giải 2024-2025, với tùy chọn đội vào năm 2025-2026. Hornets có thể đã tìm thấy giá trị thực sự ở một người bảo vệ bắn súng, người có thể giúp tăng khả năng tấn công trên băng ghế dự bị thiếu máu của họ. Ngay cả khi không có nhiều thời gian thi đấu với LaMelo Ball, rõ ràng cả hai phù hợp với nhau như thế nào ở sân sau. Bắn ba điểm nhất quán hơn có thể mở ra rất nhiều điều cho sự nghiệp của cá nhân McGowens và thành công của đội nói chung.

Kế tiếp: Bản tóm tắt mùa Gordon Hayward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *