Tình yêu, Drummond giữa TPE phù hợp sau giao dịch Ngày lễ Jrue

Kevin Love và Andre Drummond nằm trong số những mức lương phù hợp với TPE của Boston Celtics do công ty ký kết và giao dịch Grant Williams tạo ra sau thương vụ mua lại Jrue Holiday vào ngày 1 tháng 10.

Holiday được mua lại trong một thỏa thuận gửi Malcolm Brogdon, Robert Williams III, một lượt chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ năm 2024 được mua lại từ Golden State Warriors và lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ năm 2029 của đội đến Portland Trail Blazers.

Nhà phân tích Dan Greenberg của Celtics đã chia sẻ danh sách đầy đủ; một đội bao gồm cựu Celtics, một nhóm người hâm mộ có thể không mong đợi sự trở lại từ (Tristan Thompson, Mike Muscala), tài năng trẻ hấp dẫn với mức trần không xác định (Alperen Sengun, Mark Williams, Jalen Duren) và sự bổ sung tập trung vào phòng thay đồ của các cựu binh với còn vài năm nữa trong bình xăng (DeAndre Jordan, Taj Gibson, JaVale McGee).

Giao dịch Walker Kessler sẽ là nước cờ cuối cùng cho văn phòng chính của Boston Celtics

Không có cái tên nào trong danh sách này nổi bật hơn trung tâm Utah Jazz Walker Kessler, người mà chỉ riêng màn thể hiện của Đội một toàn tân binh cũng đủ để tuyên bố giao dịch Rudy Gobert là một chiến thắng cho nhượng quyền thương mại.

Kessler có mức trần cao nhất so với bất kỳ ai trong danh sách của Greenberg và chơi cho một đội do cựu tổng giám đốc Boston Celtics và người bảo vệ hai lần vô địch NBA Danny Ainge điều hành. Brad Stevens hợp tác kinh doanh với người cố vấn cũ của mình là một kịch bản có thể xảy ra trong tương lai – mặc dù điều đáng chú ý là Jazz và C’s vẫn chưa hoàn tất giao dịch cùng nhau trong gần hai thập kỷ.

Việc từ bỏ hai lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai cho Holiday sẽ lấy đi hai tài sản quan trọng trong kho chiến tranh của Boston, nhưng nếu Stevens muốn làm trống hoàn toàn nó, Kessler có thể là người chơi thông minh nhất làm điều đó.

Việc mất Robert Williams III trong giao dịch Ngày lễ khiến đội cần có bộ phận bảo vệ vành xe mà Kessler sẽ có nhiều khả năng lấp đầy; và sau đó, vài. Nếu Stevens sẵn sàng dốc toàn lực thì xét về các lựa chọn thì không ai tốt hơn Kessler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *