Tin tưởng vào Boston để giành chiến thắng và bảo vệ trong Ván 3 so với Hawks

Boston Celtics đã thống trị Atlanta Hawks trong loạt trận đầu tiên của họ ở vòng loại trực tiếp NBA, thắng hai trận liên tiếp với tỷ số hai con số ở Boston.

Giờ đây, với việc loạt trận quay trở lại Atlanta, Celtics là đội được yêu thích với 5 điểm trong Ván 3. Đó là một sự chênh lệch đáng ngạc nhiên, vì Boston đã bị dẫn trước 10,5 điểm trong Ván 2.

Một cú xoay 5,5 điểm trên sân nhà rất thú vị, đặc biệt là khi Altanta đã phải vật lộn để thi đấu ngoài hiệp một ở đầu Ván 2.

Đội hình của Hawks còn thiếu sót, bao gồm một loạt các xạ thủ 3 điểm dưới mức trung bình xung quanh Trae Young và Dejounte Murray, và Boston đã có thể tấn công Young để phòng thủ khi cần thiết.

Liệu Boston có thể vượt qua được mức chênh lệch trong trò chơi này và tiến một bước gần hơn đến cuộc càn quét không?

Dưới đây là một cái nhìn về các khả năng mới nhất:

Celtics vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Hawks

Dự đoán và lựa chọn Celtics vs Hawks

Hàng phòng ngự của Boston đã chơi rất tốt trong loạt trận này, khi cầm chân Hawks tới 99 và 106 điểm trong hai trận đầu tiên.

Mặt khác, của Atlanta rất xốp, cho phép Boston sút 55,8% từ sân và 45,5% từ cự ly 3 điểm trong Ván 2.

Nói tóm lại, Celtics đã có được bất cứ thứ gì họ muốn ở phần cuối của cuộc tấn công và tôi không hy vọng điều đó sẽ thay đổi nhiều ở Atlanta.

Hawks là đội yếu hơn trong trận đấu này, và với tỷ số cách biệt lớn, cho thấy lý do tại sao họ kết thúc mùa giải thông thường với tỷ lệ thực số 1. 19 tại NBA.

Luôn có khả năng Hawks có thể sút bóng nóng trên sân nhà, nhưng mùa này đội chỉ đứng thứ 19 trên giải đấu về tỷ lệ ghi bàn hiệu quả.

Tôi đã nói trước loạt trận này rằng Boston sẽ càn quét và suy nghĩ của tôi vẫn không thay đổi sau hai trận đầu tiên. Mang Celtics trở lại trang bìa.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *