Tin tức về Nets: Đội Florida bị đánh bại; Các ngôi sao PG đã vĩnh viễn ra đi

Brooklyn Nets đã đánh bại Orlando Magic vào tối thứ Ba tại Brooklyn, nhờ 29 điểm cao nhất mùa giải từ người bảo vệ kỳ cựu Spencer Dinwiddie. Chiến thắng đã cải thiện thành tích Giải đấu trong mùa của Nets lên 2-1 ở Bảng C Miền Đông.

Dinwiddie, Mikal Bridges và Cam Johnson cộng lại được 70 điểm, và 11 người thực hiện ba trong số 22 lần thử. Nếu Brooklyn có được những đêm như vậy từ 3 cựu binh đó, họ có thể đánh bại bất kỳ đội nào trong hiệp hội.

Trước chiến thắng của Brooklyn vào thứ Ba, Nets đã nhận được một số tin đáng tiếc về chấn thương liên quan đến một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ.

Tình trạng của Ben Simmons là gì?

Điều này sẽ làm Nets Nation thất vọng. Ben Simmons, người đã không thi đấu kể từ ngày 6 tháng 11 vì chấn thương hông, sẽ phải nghỉ thi đấu vô thời hạn. Anh ấy không chỉ bị chấn thương ở hông mà kết quả chụp MRI gần đây cho thấy anh ấy hiện bị tổn thương dây thần kinh ở phía dưới bên trái của lưng, điều này rất đáng lo ngại vì tiền sử chấn thương lưng của anh ấy.

Trước trận đấu đêm qua, huấn luyện viên Jacque Vaughn của Nets đã có tiếng nói về tình trạng của Simmons.

“Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài ít nhất một tuần. Tôi đã nói với bạn rằng anh ấy là ngày này qua ngày khác. Tôi cố gắng cho bạn nhiều nhất có thể, một cách trung thực nhất có thể. Ben ngày qua ngày, anh ấy đang tiến bộ. Đến mức rõ ràng là anh ấy không chơi, vì vậy chúng tôi muốn phải thật kỹ lưỡng. Anh ấy đã chụp MRI ngày hôm qua và kết quả được đọc hôm nay. Nó hiển thị ảnh chụp bên trái. Chúng ta sẽ gặp anh ấy sau một tuần nữa… Anh ấy đã có những dấu hiệu tích cực và đang đi đúng hướng để cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, hy vọng một tuần nữa chúng ta có thể thấy nhiều tiến bộ hơn.”

Tình trạng của Cam Thomas ra sao?

Thomas rời trận thắng hôm thứ Tư trước Los Angeles Clippers với tình trạng bong gân mắt cá chân trái và sẽ được đánh giá lại vào cuối tuần tới. Anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông về những thất vọng về chấn thương của mình trước chiến thắng hôm thứ Ba trước Orlando.

Trong một khoảnh khắc vui nhộn trước trận đấu, Thomas không nhận ra Simmons cũng đang bị chấn thương lưng.

Công bằng mà nói với Thomas, Simmons đang bị thương với tốc độ nhanh đến mức khó có thể biết được bộ phận nào trên cơ thể bị thương vào bất kỳ thời điểm nào.

Cho rằng Brooklyn đã dính chấn thương trong mùa giải này, Sean Marks có thể cân nhắc giao dịch một All-Star lâu dài hoặc một All-Star nhiều lần bất mãn.

Lịch trình của Brooklyn Nets City Edition: tìm hiểu thời điểm mặc những chiếc áo thi đấu ngộ nghĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *