Tin tức về Hornets: LaMelo Ball, Dennis Smith Jr., v.v.

LaMelo Ball được cho là sẽ ký hợp đồng gia hạn tối đa 5 năm với Charlotte Hornets. Hợp đồng được báo cáo trị giá 260 triệu đô la, như Báo cáo của Shams Charania của Athletic.

LaMelo, 21 tuổi, dự kiến ​​sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh vào mùa giải tới và sẽ gia nhập công ty tự do bị hạn chế nếu anh ấy không thể đồng ý gia hạn hợp đồng với Hornets. Tuy nhiên, Charlotte hiện đã khóa nền tảng nhượng quyền thương mại của họ trong một thời gian dài, cho phép họ bắt đầu xây dựng lại đội hình của mình để làm nổi bật tài năng ngôi sao rõ ràng của LaMelo.

Việc bổ sung Brandon Miller cũng sẽ giúp quá trình chuyển đổi của Charlotte sang một đội hình có diện mạo mới, vì khả năng ghi bàn khi không bóng và tính linh hoạt trong vị trí của anh ấy sẽ giúp đa dạng hóa cách luân chuyển mà Steve Clifford có thể sử dụng để tiến lên phía trước.

Trước khi bị gãy mắt cá vào đầu mùa giải này, LaMelo đã ghi trung bình 23,3 điểm, 6,4 rebound và 8,4 kiến ​​​​tạo, sút xa 41,1% và sút sâu 37,6%.

Dennis Smith Jr. gia nhập Brooklyn Nets.

Vào ngày 1 tháng 7, Shams Charania báo cáo rằng đặc vụ tự do của Hornets Dennis Smith Jr. đã ký hợp đồng một năm với Brooklyn Nets.

Smith Jr. đã xây dựng lại một số giá trị của mình trong năm của anh ấy với Hornets, chơi 54 trận và bắt đầu 15 cuộc thi. Trong khi với Charlotte, Smith Jr. tạo ra thống kê 8,8 điểm, 4,8 kiến ​​​​tạo và 3,1 lần bật lại, sút xa 41,2% nhưng chỉ sút sâu 21,6%.

Với việc bổ sung Nick Smith Jr. gần đây thông qua NBA Draft 2023, vai trò của Dennis Smith Jr. trong đội có thể sẽ giảm dần trong tương lai. Nhận được hợp đồng từ Nets có ý nghĩa đối với người bảo vệ hành trình. Có thể Smith Jr. có thể tiếp tục gây dựng lại sự nghiệp sau vài thất bại ở giải VĐQG,

Tin tức và tin đồn khác về Hornets

  • Theo Yahoo Sports, đại diện của Jake Fischer, Miles Bridges và Klutch Sports đã liên hệ với Hornets về việc có thể rút lại lời đề nghị đủ điều kiện của họ.
  • Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo rằng Charlotte đang ‘nghiêm túc xem xét’ việc đưa ra lời đề nghị với đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams.
Kế tiếp: Charlotte Hornets ký đại lý miễn phí, theo dõi trực tiếp, điểm

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 22:21 CH
  • Cập nhật lần cuối vào 01/07/2023 lúc 22:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *