Tin nhắn của nhà phân tích về công việc của Brad Stevens đã được thực hiện

Brian Robb của MassLive đã đánh giá cao công việc mà Brad Stevens đã thực hiện với tư cách là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics — gọi anh ấy là “người hành động” và ghi nhận anh ấy đã giúp đội có được hai suất đá chính hiện tại kể từ khi tiếp quản vào tháng 6 năm 2021.

“Brad Stevens là một người hành động kể từ khi đảm nhận vị trí chủ tịch điều hành bóng rổ của Celtics,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy đã không lãng phí thời gian để đưa Al Horford trở lại chỉ vài ngày sau khi anh ấy đạt đỉnh cao nhưng việc hạ cánh một ông lớn có thể không còn hiệu quả nữa. . của anh ấy đã thiết lập tốc độ ở Boston. Thay vào đó, việc củng cố cốt lõi của đội với Derrick White trước khi thị trường thương mại NBA vượt khỏi tầm kiểm soát đã giúp Celtics trông đáng gờm như bất kỳ đối thủ nào trong tuần khai mạc NBA Playoffs.”

Theo Robb, vượt qua mùa giải 2021-22 bằng cách mua Derrick White vào thời hạn giao dịch NBA năm 2022 là một tầm nhìn xa tuyệt vời đối với Stevens và phần còn lại của văn phòng vì đội đã không giành được đủ chiến thắng để thực sự biện minh cho điều đó.

Robb nói: “Celts đã không cho văn phòng chính của đội nhiều lý do để đầu tư lớn vào một sự bổ sung khác vào năm ngoái vào thời hạn giao dịch nhưng việc thực hiện các động thái sớm đã tạo ra một đội gắn kết hơn hiện nay.

Boston Celtics đã từ bỏ Spurs ít hơn cho Derrick White so với giá trị của anh ấy bây giờ

Robb nhận ra rằng Boston Celtics có giá trị lớn đối với White, người sẽ có giá trị hơn trên thị trường thương mại bây giờ so với giá trị của anh ta khi đó đối với Stevens và đồng nghiệp. đã nhận được nó vào tháng Hai năm ngoái.

“Nếu White có mặt trong khối giao dịch năm nay, anh ấy sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với lượt chọn đầu tiên và giao dịch các lượt chọn trong tương lai như một phần chính của thỏa thuận, đặc biệt là khi bạn cho rằng White vẫn còn ba năm trong hợp đồng của mình,” Robb mở đầu trước khi nói: “Để so sánh, Spurs có một lượt chọn ở giữa vòng một và hai lượt chọn ở vòng hai cho một hợp đồng hết hạn trong năm nay với Jakob Poeltl. Giá trị của White vượt xa Poeltl trong giai đoạn hậu mùa giải dựa trên thành tích của họ.”

Với cách chơi của Trắng, không cần phải hỏi giả thuyết đó vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *