Tin đồn: Zach LaVine ‘âm thầm’ tham gia đàm phán thương mại

Mùa giải đã kết thúc, mặt trời đã lặn và bầy ong lại vo ve khi xưởng tin đồn NBA tràn ngập các báo cáo mới và khả năng rò rỉ. Khi thảo luận về những kế hoạch dài hạn, Damian Lillard muốn ở lại, Bradley Beal muốn ra đi, còn Chicago Bulls thì không biết. Có gì mới?

Vâng, thực sự rất nhiều. Tin đồn mới nhất đang lan truyền trong giới NBA là ngôi sao bảo vệ Zach LaVine của Bulls gần đây đã bị cấm giao dịch trong khi văn phòng phía trước lặng lẽ cố gắng thảo luận về giá trị của anh ấy trên thị trường. Arturas Karnisovas và Marc Eversly có lẽ đã không làm tốt nhất việc thực sự giữ bí mật tất cả những điều này, nhưng nếu họ có thể làm được nhiều điều, tôi nghi ngờ rằng cuối cùng sẽ có nhiều người quan tâm.

LaVine đã nhận thấy mình là chủ đề của những tin đồn thương mại tiềm năng trong vài năm nay, nhưng lần này có cảm giác… khác. Trước đó, Bulls đã có một định hướng rõ ràng và đang thu thập các mảnh ghép xung quanh Zach để cuối cùng trở thành ứng cử viên. Sau khi thay đổi tất cả những phần đó để định hình thành tích hiện tại của đội này, điều đó khiến bạn phải xem xét kỹ mọi thứ khi một đội được xây dựng để “chiến thắng ngay bây giờ” để đạt kỷ lục 40-42 và bị loại trong giải đấu play-in.

Giao dịch Zach LaVine sẽ là một cách đáng ngạc nhiên để hồi sinh kế hoạch dài hạn của Chicago Bulls trong mùa giải này.

Jake Fischer của Yahoo Sports sẽ cho chúng ta biết về bối cảnh thay đổi nhanh chóng của khối thương mại NBA bên dưới.

“Các giám đốc điều hành bị truy nã sẽ tiếp tục để mắt đến Portland và Damian Lillard, nhưng Chicago Bulls, những người đang bắt đầu liên hệ với các đội, đang âm thầm đánh giá sự quan tâm thương mại đối với Zach LaVine, một nguồn tin giải đấu nói với Yahoo Sports. Vẫn còn phải xem Chicago sẵn sàng chia tay LaVine đến mức nào, hoặc liệu họ có nhận được lời đề nghị tương xứng cho các dịch vụ của anh ấy hay không. LaVine còn bốn mùa giải trong hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu đô la của anh ấy và một số đội đã chỉ ra rằng Bulls định giá cao cho LaVine – một mức có thể vượt quá những gì Washington chấm cho Beal.

Tin tức này mâu thuẫn trực tiếp với mọi thứ mà chúng tôi đã nghe rò rỉ thông qua nhà máy tin đồn cho đến mùa hè này. Ban đầu có thông tin cho rằng Bulls đang tìm cách trang bị lại đội hình xung quanh LaVine và DeMar DeRozan có khả năng có thể tham gia khối thương mại trước khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm sau. Giao dịch với LaVine sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn về hướng đi cho nhượng quyền thương mại này, nhưng đó có thể chính là điều mà Bulls cần vào thời điểm này.

Mặc dù không có đội nào được liên kết cụ thể là có quan tâm đến LaVine, nhưng có báo cáo về các đội như Trail Blazers, Heat, Rockets và Hornets đang tích cực tìm cách đưa ra đề nghị cải thiện. Một đội khác cần chú ý là Knicks, đội được cho là đang thảo luận về một thỏa thuận xung quanh LaVine với Chicago vào thời hạn chót của mùa giải trước. Hai bên có thể không đồng ý với các điều khoản khi đó, nhưng vẫn có cơ hội để xem xét lại các cuộc đàm phán khi cả hai đội đều không đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này.

Kế tiếp: Biểu đồ độ sâu của Bulls hướng đến đại lý miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *