Tin đồn tăng giá: Các cuộc đàm phán thương mại DeMar DeRozan đang nóng lên

Không có lựa chọn dự thảo và không gian giới hạn rất hạn chế theo ý của họ, tôi không thể nói rằng tôi ngạc nhiên khi thấy nhiều sự chú ý hơn bình thường được chuyển sang khối thương mại khi Chicago Bulls tìm cách cải tổ đội hình của họ vào mùa hè này. Mặc dù thực hiện các giao dịch và thay đổi đội hình là điều dễ hiểu do màn trình diễn kém cỏi của họ ở mùa giải trước, nhưng vẫn thật ngạc nhiên khi thấy cầu thủ xuất sắc nhất của Bulls, DeMar DeRozan, lại là đối tượng khiến các cầu thủ phải bị đuổi đi.

Nhà văn đánh bại Bulls Darnell Mayberry của The Athletic đã thảo luận về sự cần thiết của Bulls để bắt đầu xem xét chuyển từ ngôi sao của họ về phía trước DeRozan trong podcast mới nhất của anh ấy với NBC Sports’ Bulls Talk. Sau hai mùa giải xuất sắc và bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, đây sẽ là cơ hội cuối cùng của Chicago để bán DeRozan cho một ứng cử viên vô địch.

Có vẻ phản trực giác khi đánh đổi cầu thủ giỏi nhất của bạn nếu mục tiêu là giành chiến thắng hơn trò chơi vào mùa giải tới, nhưng đối với Bulls, đó có thể là lựa chọn tốt nhất mà họ có. Đã quá lâu, đội này đã không thể thích nghi với NBA hiện đại và xây dựng một đội hình được xây dựng để giành chiến thắng trong kỷ nguyên bóng rổ ngày nay.

Tài năng như anh ấy, DeRozan đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy không phải là mẫu cầu thủ sẽ đưa đội của bạn đến miền đất hứa. Đó là lý do tại sao tìm kiếm nơi khác và giao dịch với DeRozan để có được thỏa thuận tốt nhất hiện có là động thái tốt nhất mà Chicago Bulls có thể thực hiện trong mùa hè này.

Nếu Bulls nghiêm túc về việc cải thiện đội hình vào mùa hè này, việc giao dịch DeMar DeRozan thực sự có thể là con đường cải thiện tốt nhất của họ.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về chính xác những gì Bulls có thể nhận được để đổi lấy DeMar. Sau hai lần được chọn liên tiếp ở All-Star và thậm chí là một đề cử ở All-NBA vào năm 2022, DeRozan đã làm được rất nhiều điều để tăng giá trị thị trường của mình trong thời gian ở Thành phố Gió. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ thật ngu ngốc nếu chúng ta đặt hy vọng quá cao vào một mẻ cá lớn. Ví dụ, một báo cáo lan truyền xung quanh nhà máy tin đồn là khả năng giao dịch số 1. 3 từ Portland.

Mặc dù sẽ rất thông minh nếu tận dụng lợi thế của một đội dường như đang khao khát di chuyển xung quanh Damian Lillard, nhưng tôi thực sự không nghĩ rằng sẽ hợp lý nếu Bulls có được lựa chọn đó (và những cầu thủ chất lượng khác phù hợp với mức lương) mà không gửi Zach LaVine là phần chính của thương mại. . Điều này đặc biệt đúng khi Trail Blazers dường như đặt trái tim của họ vào những ngôi sao trẻ như Pascal Siakam của Toronto hay Jaylen Brown của Boston, tôi không tin rằng bất kỳ lời đề nghị nào xung quanh DeRozan sẽ đủ hấp dẫn để Portland từ bỏ quyền giành vị trí thứ ba chung cuộc nhặt.

Mặt khác, tôi nghĩ Bulls sẽ được phục vụ tốt hơn khi đàm phán với một đội bị mắc kẹt ở giữa và đang tìm kiếm một cựu binh để bổ sung vào cuộc thi. Sacramento, Memphis, và New York tất cả ngay lập tức đến với tâm trí ở đây. Nếu Bulls có thể có được một hoặc hai người chơi có vai trò vững chắc – tốt nhất là một người có thể bắn ba người một cách đáng tin cậy – và đủ các lượt chọn nháp bù đắp, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy đội này nhanh chóng trở lại phù hợp.

Một điều chắc chắn là mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu sự không chắc chắn tiếp tục cản trở những người ra quyết định ở văn phòng chính. Tuy nhiên, bằng cách thừa nhận sai lầm của họ bây giờ, Chicago có cơ hội thực sự để đưa đội này trở lại đúng hướng và một lần nữa bắt đầu giành chiến thắng trong các trận đấu thường xuyên hơn. Cho rằng DeRozan đã tuyệt vời như thế nào đối với Bulls, thật đáng tiếc khi thấy anh ấy trở thành vật tế thần ở đây. Tôi thực sự hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ giành được chiếc nhẫn vô địch, tôi thực sự nghi ngờ rằng thời gian sẽ đến với cốt lõi hiện tại của Bulls.

Kế tiếp: 5 cầu thủ Bulls bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *