Tin đồn NBA: Bulls nghiêm túc xem xét thương vụ LaVine-Lillard

Nếu thành thật với chính mình ở đây, chúng ta biết Damian Lillard trông rất tuyệt trong màu áo Chicago Bulls kể từ khi anh ấy mặc áo số 1. Con số 23 mang tính biểu tượng để kỷ niệm 75 năm lịch sử NBA Quảng cáo NBA75 TNT trở lại năm 2021. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ có ai trong chúng ta tin rằng điều đó có thể trở thành hiện thực.

Lillard từ lâu đã được coi là gương mặt đại diện cho lòng trung thành trong một giải đấu mà chúng ta thấy rất ít ngôi sao ở lại với đội đã tuyển chọn họ ban đầu. Nếu là Dame, anh ấy sẽ dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Portland, nhưng có vẻ như giờ là lúc cả hai phải chia tay nhau. Trail Blazers đang rất cần được xây dựng lại và Dame không xứng đáng phải trải qua những năm tháng đỉnh cao cuối cùng của mình để chăm sóc một đội bóng không muốn cạnh tranh chức vô địch.

Vì vậy, khi anh ấy yêu cầu đổi sang Heat, tôi không thể trách anh ấy được. Mới bắt đầu chuyến đi tới NBA Finals, Miami là một trong số ít đội có dàn diễn viên phụ (cụ thể là cựu siêu sao Bulls Jimmy Butler và All-Star Bam Adebayo) phù hợp với kỹ năng của Lillard và có thể thi đấu nghiêm túc. cho tiêu đề. Vấn đề duy nhất ở đây là họ thiếu tài sản thương mại để khiến Trail Blazers háo hức hoàn tất thương vụ.

Điều này đã mở ra cơ hội cho các đội khác có khả năng tham gia và làm hỏng bữa tiệc, Kyle Neubeck của PHLY Sports, thậm chí có thể là Bulls, đưa tin. Đây là những gì Neubeck đã nói về sự tham gia tiềm năng của Chicago trong tập mới nhất của PHLY Sixers Podcast:

“Đội mà tôi đã nghe nói đến — tôi đã thực hiện một số cuộc gọi, nói chuyện với một số người — đó là đội đặc biệt, tham gia vào cuộc tranh luận, là Bulls. Tôi biết rằng Bulls, trong suốt mùa giải này—tên của LaVine đã bị đưa vào tin đồn khá nhiều. Bulls đã công khai bắn anh ta. Đã có những gợi ý rằng nếu hoặc khi nào họ giao dịch LaVine thì họ muốn lợi nhuận ở cấp độ ngôi sao, các cầu thủ trẻ, những lựa chọn, mọi thứ sẽ đảo lộn khi họ bắt đầu cải thiện và hình dung lại đội hình của mình. Những gì tôi đã nghe trong vài ngày qua là có vẻ như họ có thể cố gắng chuyển LaVine như một phần của thỏa thuận nhiều nhóm để xem liệu họ có thể tham gia vào cuộc bỏ phiếu của Dame Lillard hay không.”

Bulls sẽ làm rung chuyển đáng kể mọi thứ ở phương Đông nếu họ sẵn sàng đổi Zach LaVine để lấy siêu sao bảo vệ Damian Lillard.

Đây sẽ là một sự khởi đầu hoàn toàn khác với mùa hè liên tục mà chúng tôi, những người hâm mộ Bulls đã quen thuộc. Trên thực tế, lần cuối cùng Chicago tham gia vào một thương vụ tầm cỡ này là khi họ giao dịch Butler nói trên để mua lại Zach LaVine ngay từ đầu. Bạn có thể xem toàn bộ tập podcast bên dưới, với phần thảo luận về sự tham gia tiềm năng của Chicago bắt đầu vào khoảng 2:30.

Nếu đây chỉ là một báo cáo riêng lẻ, tôi rất nghi ngờ – và sự thật mà nói, tôi vẫn nghi ngờ – nhưng tôi thấy rất thú vị rằng đây là báo cáo thứ hai chúng tôi có trong ba ngày qua. Phóng viên NBA đáng tin cậy Marc Stein của ESPN ám chỉ rằng một đội bí ẩn ở phương Đông đang thu hút được sự chú ý trong các cuộc đàm phán thương mại với Lillard, với Bulls là một trong số ít đội được coi là điểm đến tiềm năng.

“Tôi giống như nghe tin đồn về một đội Eastern Conference khác mà tôi sẽ không loại bỏ nữa.”

Mặc dù tôi muốn giữ LaVine nếu kịch bản giả định này xảy ra, nhưng tôi không thấy Chicago có thể cung cấp những gì tốt hơn đáng kể so với gói của Miami mà không bao gồm người bảo vệ All-Star. Cho dù Trail Blazers lấy LaVine hay thay đổi lộ trình của anh ấy trong một thỏa thuận ba đội, Zach vẫn là tài sản tốt hơn nhiều so với bất cứ thứ gì Heat có thể cung cấp.

Lillard chỉ được trả nhiều hơn LaVine một chút trong hai mùa giải tiếp theo, trước khi việc gia hạn hợp đồng tối đa của anh ấy có hiệu lực trong hai năm cuối cùng của hợp đồng. Hợp đồng của Dame sẽ hết hạn vào năm 2027 và có thể đáng để mạo hiểm, do phong cách chơi của anh ấy đã cũ và anh ấy có thể đủ sức để đẩy Bulls trở lại tranh chấp. Liệu đây có phải là khả năng thực sự hay không, hay liệu Chicago một lần nữa được sử dụng làm đòn bẩy trong các cuộc đàm phán với Heat hay không, vẫn còn phải xem.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất trong lịch sử Bulls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *