Tiện ích mở rộng của Jaylen Brown ‘chỉ trong giây lát’ sau khi bị trì hoãn

Theo Jeff Goodman, một trong những Cầu thủ bóng rổ của Sân vận động, việc gia hạn siêu sao bảo vệ của Boston Celtics Jaylen Brown “sắp xảy ra, đó chỉ là vấn đề thời gian”. Goodman xuất hiện trong Arbella’s Early Edition trên NBC Sports Boston hôm thứ Hai cho biết anh ấy đã nói chuyện với một người nào đó trong tổ chức. Có nhiều điều có thể khiến thỏa thuận này bị đình trệ, nhưng rõ ràng là cả hai bên đang tiếp tục thảo luận về việc hoàn thành mọi việc càng nhanh càng tốt.

Tương lai của Grant Williams vẫn còn bị nghi ngờ, mặc dù có tin đồn rằng anh ấy đang tập luyện ở Boston với Jordan Walsh. Điều đó cùng với việc Celtics không phải đưa ra một thỏa thuận trị giá 35% giới hạn lương có thể là lời giải thích khả dĩ cho việc này bị kéo dài. Đủ điều kiện Supermax có nghĩa là anh ta có thể kiếm được từ 30% đến 35% và Stevens có thể chơi với những con số đó với mục tiêu tiết kiệm tiền để sử dụng.

Jaylen Brown đủ điều kiện để được gia hạn 295 triệu đô la

Vào ngày 1 tháng 7, Brown đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng supermax 5 năm trị giá tới 295 triệu đô la trong mùa giải này. Do Brown đã đóng góp cho Celts trong bảy mùa giải và tham gia chiến dịch cuối cùng của đội All-NBA với đồng đội Jayson Tatum, cựu vệ binh California đủ điều kiện.

Để thỏa thuận được thông qua, Brad Stevens cần tự tin rằng hầu hết các công việc kinh doanh trong mùa giải này đã được thực hiện.

Jaylen Brown trì hoãn hợp đồng không phải là phóng đại

Không đội nào trên thị trường có thể trả nhiều tiền hơn Boston. Các nhà phê bình thích nói về vấn đề doanh thu của anh ấy là đủ để họ để hai lần vô địch All-Star đi, nhưng trên thực tế, Brown đã là một hiện tượng ở mùa giải trước. Anh ấy chưa bao giờ thi đấu hiệu quả hơn trong một mùa giải thường xuyên kéo dài 82 trận so với giai đoạn 2022-2023 với Joe Mazzulla dẫn đầu. Tỷ lệ nắm bắt 49,1% là tốt nhất so với bất kỳ chiến dịch nào trước đây có màu xanh lục và trắng.

Đã có tin đồn rằng một giao dịch Damian Lillard với Celtics với Tatum được cho là đang nói chuyện với anh ta, nhưng nếu nhượng quyền thương mại tự tin như có vẻ như sẽ đảm bảo cho Brown trong 5 năm nữa, thì điều đó nên bị loại trừ. Nếu anh ấy ký hợp đồng, cựu vệ binh California sẽ không thể giao dịch trong thời gian còn lại của năm dương lịch.

Việc gia hạn Rafael Devers là chủ đề bàn tán sôi nổi của Boston Red Sox trước khi mùa giải của họ bắt đầu. Điều đó cuối cùng đã được thực hiện và có vẻ như với một vài điều đang được giải quyết, người Celt sẽ có được siêu sao thứ hai của họ trong một khoảng thời gian dài. Giống như Devers, có một số mặt hàng có thể duy trì thỏa thuận này, nhưng vào cuối ngày, như Chris Forsberg đã nói trên cùng một phân khúc với Goodman, tất cả chỉ là về ‘sự kiên nhẫn’. Tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng theo những người thân cận với những người ra quyết định, Stevens coi Brown là một mảnh ghép dài hạn trong câu đố vô địch của Boston.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 18:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 18:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *