Tiền đạo 3-D vào giữa năm sự nghiệp phải là mục tiêu của nhóm C

Boston Celtics hiện cần một tiền vệ cánh 3-D tốt vào sân từ băng ghế dự bị, người có thể bổ sung cho 5 cầu thủ xuất phát tiềm năng xuất sắc nhất mọi thời đại của họ. Boston có năm cầu thủ xuất phát tuyệt vời, nhưng họ vẫn có những điểm yếu cần giải quyết khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Brooklyn Nets không có khởi đầu tồi tệ nhất cho mùa giải 2023-24, nhưng không lâu nữa họ sẽ phải bán vào thời hạn giao dịch. Nếu Brooklyn muốn bán, Celtics phải theo đuổi Dorian Finney-Smith.

Trong vài năm qua, DFS đã chứng tỏ mình là một hậu vệ xuất sắc và một tay bắn ba điểm. Cầu thủ gốc Portsmouth, Virginia có thể bước vào phòng thay đồ của Celtics và là người có ảnh hưởng tích cực, đồng thời là một lựa chọn ưu tú để Jayson Tatum và Jaylen Brown nghỉ ngơi. Với việc sẵn sàng chơi ở vị trí trung phong, anh ấy cũng có thể trở thành số 5 dự bị tiềm năng để bảo hiểm cho Kristaps Porzingis nếu vấn đề chấn thương của anh ấy tái phát.

Người hâm mộ Boston Celtics sẽ phải lòng Dorian Finney-Smith

Finney-Smith cung cấp tất cả những tài sản vô hình mà mọi người ở Boston và những người hâm mộ Celtics ở nước ngoài sẽ yêu thích. Màn trình diễn gần đây của anh ấy trước đội C vào ngày 5 tháng 11 có thể đã giúp ích rất nhiều.

Với việc Boston cần củng cố đơn vị thứ hai của họ và được cho là đang thiếu một cầu thủ có thể bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất và gây ấn tượng mạnh với anh ta, việc cử người thăm dò Finney-Smith là điều bắt buộc, bởi vì một khi Celtics đáp ứng được nhu cầu dự bị của họ, họ sẽ không thể ngăn cản được. .

Và nói rõ hơn, Al Horford đã từng hoàn thành vai trò đó một cách đáng ngưỡng mộ, nhưng ở tuổi 37, thật không công bằng khi đặt quá nhiều gánh nặng trong mùa giải thường xuyên lên một All-Star 5 lần.

Với mục tiêu giành được Banner 18 vào cuối mùa giải, Finney-Smith cảm thấy mình hoàn toàn phù hợp với Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *