Tia sáng ngoài mùa giải của Marquee đóng ‘lớn hơn vai trò của anh ấy’

Marquee Boston Celtics gây chú ý trong mùa giải Jrue Holiday đã là người gắn kết hiệu quả cho một đội đã tiến gần đến chức vô địch NBA trong suốt sáu năm qua và anh ấy sẽ đối mặt với thử thách vào năm 2023-24 theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen giác quan. . Dòng thống kê 12/7/6/1/1 của Holiday chứng minh điểm đầu tiên, nhưng như Adam Taylor của CelticsBlog giải thích, ý nghĩa thứ hai đang diễn ra trong sơn; nơi Holiday thực hiện thử thách bảo vệ ông lớn chỉ ở độ cao 6 foot 4.

“Khi Celtics thêm Holiday vào danh sách của họ trong mùa giải, tất cả chúng tôi đều biết anh ấy sẽ là một sự bổ sung lớn, người có thể đóng góp ở cả hai đầu sàn,” Taylor nói trước khi nói thêm, “Tuy nhiên, tôi không mong đợi anh ấy sẽ chơi lớn thế.” Ý tôi là, kiểm soát các trung tâm đối phương, hoạt động như một mối đe dọa, tạo ra tác động như một cầu thủ phản công cấp cao và trừng phạt hàng phòng ngự với tư cách là tiền đạo. Holiday đã chơi lớn hơn vai trò của mình, sử dụng thể chất và sức mạnh của mình để tạo cơ hội cho bản thân và những người khác. “

Kỳ nghỉ chỉ là sự bổ sung cho bộ ba ngôi sao của Celtics gồm Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis; người sau cũng đã hy sinh nhiều trong mùa giải này. Cựu chiến binh 15 năm Holiday có 18 điểm mỗi trận cao nhất mùa giải và tổng điểm trung bình thấp nhất (12,8 PPG) kể từ mùa giải tân binh qua 9 trận. Đối với những người không hiểu rõ, anh ấy đã có một năm khó khăn, nhưng người hâm mộ Celtics hiểu rằng đây luôn là mục tiêu của đội và Holiday vẫn chưa phàn nàn về việc sử dụng anh ấy.

Sự hy sinh quyết định thành công của Boston Celtics năm 2023-24

Sự hy sinh của Holiday và Porzingis là đáng chú ý, nhưng không có cầu thủ nào trong đội bỏ cuộc nhiều hơn Al Horford – người lần đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị trong nhiệm kỳ ở Boston sau khi chỉ làm như vậy 10 lần trong 17 năm sự nghiệp của mình. .

Cả ba cầu thủ bước vào vai trò của mình đều dẫn đến thành công sớm, nhưng điều quan trọng là nó kéo dài suốt mùa giải và kéo dài đến tháng 4, tháng 5 và tháng 6.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa được đưa ra lý do tại sao điều đó không xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *