Tia lửa thương mại marquee có thể đã là người chơi giỏi thứ hai

Trận mở màn năm 2023 – chiến thắng 108-104 trước New York Knicks vào ngày 25 tháng 10 tại Madison Square Garden – đã để lại tiếng vang đáng kể và lâu dài trong lòng người hâm mộ Boston Celtics. Điều có thể khiến hầu hết mọi người ngạc nhiên là màn giao dịch ngoài mùa giải của C Kristaps Porzingis hoàn toàn phù hợp với các đồng đội của anh ấy như thế nào. Ông lớn người Latvia thể hiện một cú sút ba điểm và chạy theo vành khiến anh ta trở thành mối đe dọa chính đáng đối với mọi hàng phòng ngự, trong khi khả năng bảo vệ vành của chính anh ta sẽ khiến các hành vi phạm tội của đối phương tránh xa khi tiếp cận trận đấu với Boston.

Trong vài mùa giải vừa qua, Celtics đã có một và hai đợt tấn công rõ ràng: Jayson Tatum và Jaylen Brown. Tuy nhiên, với việc bổ sung Kristaps Porzingis, thứ tự phân hạng đó có thể bị nghi ngờ.

Trong khi người từng trúng xổ số cho đối thủ New York Knicks bước vào giải đấu với những kỳ vọng cực kỳ cao và cho thấy anh ấy có thể làm được điều đó, thì trong vài mùa giải qua, Porzingis không thấy mình ở vào tình huống mà anh ấy có thể trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình. đội vô địch. Hoặc bất cứ điều gì gần gũi.

Tuy nhiên, năm nay với Boston Celtics, anh có cơ hội cho mọi người thấy tại sao anh luôn là một trong những cầu thủ tài năng nhất giải đấu. Và anh ấy có lẽ là cầu thủ tài năng thứ hai trong bảng C.

Boston Celtics có thể xoay vòng lượt chọn số 1. 1 đêm và một đêm

Giờ đây, Porzingis có cơ hội chứng tỏ bản thân, anh ấy sẽ tỏa sáng và tài năng của anh ấy có thể giúp anh ấy phát triển thành lựa chọn số 1 chung cuộc. 2 cho Boston Celtics; và trong một số đêm, thậm chí cả No. 1 đội.

Celtics đủ may mắn khi gặp phải vấn đề tốt nhất mà bạn có thể gặp phải: trong 5 đội xuất phát, giờ họ có 3 cầu thủ có thể là số một trong bất kỳ đội nào khác ở NBA.

Porzingis là một trung phong cao 7 foot 3, người có thể làm được tất cả, và anh ấy sẽ tỏa sáng cho Boston Celtics như mọi người đã biết anh ấy sẽ làm như vậy khi được xếp vào danh sách số 1. Xếp thứ 4 chung cuộc vào năm 2015. Kỹ năng của anh ấy khiến anh ấy không thể bị ngăn cản, và với rất nhiều cầu thủ xuất sắc khác xung quanh, anh ấy sẽ tiếp tục thống trị cho Boston Celtics; như tùy chọn số 1 vài đêm, Không. 2 người khác, Không. 3 lần khác, vân vân và vân vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *